Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mục Tiêu Khó Diệt

Mục Tiêu Khó Diệt

Hard Target (1993) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Mục Tiêu Khó Diệt – Hard Target 1993 Full Vietsub Thuyết minh HD

Mục Tiêu Khó Diệt có tựa đề tiếng anh là Hard Target, đây là một thước phim hành động của đạo diễn người Hong Kong, ông John Woo trong debut tại Mỹ của mình, kịch bản được viết bởi Chuck Pfarrer và được dựa trên sự thích nghi 1932 phim của Richard Connell ‘s 1924 câu chuyện ngắn, những trò chơi nguy hiểm nhất. Phim quy tụ khá nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, chúng ta có thể kể đến những cái tên như:  Chuck Pfarrer, Robert Apisa, Arnold Vosloo, Lance Henriksen,…phim được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt tại điện ảnh thế giới trong năm 1993.

Xem phim Mục Tiêu Khó Diệt - Hard Target 1993

Phim Mục Tiêu Khó Diệt bắt đầu từ câu chuyện một thương gia đã cứu một người phụ nữ trẻ tuổi, tên là Natasha Binder ( Yancy Butler ), từ một băng nhóm côn đồ ở New Orleans. Chance biết rằng Binder đang tìm kiếm người cha mất tích của mình ( Chuck Pfarrer ), và đồng ý để hỗ cho trợ Binder sớm tìm được cha. Boudreaux và Binder sớm nhận ra rằng cha Binder đã chết dưới bàn tay của gã Emil Fouchon ( Lance Henriksen )…một kế hoạch trả thủ bắt đầu được thực hiện và liệu họ có thành công.

Xem phim Mục Tiêu Khó Diệt - Hard Target 1993

Cứng Target là bộ phim Hollywood lớn đầu tiên được thực hiện bởi một đạo diễn Trung Quốc. Universal Pictures mới đầu không tin tưởng vào vị đạo diễn tài năng người Hong Kong này, nhưng ông đã dùng năng lực của mình để làm nên một thước phim hấp dẫn và có thể thuyết phục hoàn toàn hãng làm phim Universal Pictures. Nhưng vẫn phải khẳng định bộ phim vẫn chưa đạt đến tầm và vẫn phải nhận những lời phê bình của các chuyên gia.

Phim liên quan