Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mugen no Juunin

Mugen no Juunin

Blade of the Immortal, Hành Trình Cố Gắng Để Được Chết (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Mugen no Juunin – Hành Trình Cố Gắng Để Được Chết (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mugen no Juunin được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ một bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hiroaki Samura, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 1993 đến năm 2012 là bộ truyện này chính thức kết thúc. Cho đến nay đạo diễn Hiroshi Hamasaki đã chính thức cho trình bộ anime này, phim dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm 2019.

Nội dung trong bộ anime Mugen no Juunin là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Manji, anh ta là một ronin cự phách đã xuống tay lấy mạng hơn 100 người. Tuy nhiên anh lại là một người rất đặc biệt, khi anh chính là một người bất tử, vì vậy mà nguyện vọng của anh là mong muốn được chết, tuy nhiên điều này thực sự quá khó đối với anh. Để thoát khỏi bể trầm khổ ải và bi kịch của cuộc đời này, anh phải chuộc tội bằng cách giết 1000 kẻ ác.

Trong cuộc hành trình của mình Manji còn gặp và kết thân với một người bạn tên là Rin, cô nàng này chính là “khách hàng” đầu tiên và sau này trở thành đồng đội của anh. Cùng theo dõi bộ phim Mugen no Juunin để khám khá cuộc phiêu lưu của hai con người cố gắng đến cùng để giành lấy quyền được chết này nhé các bạn.

Phim liên quan