Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mune: Vệ Binh Mặt Trăng

Mune: Vệ Binh Mặt Trăng

Mune: Guardian of the Moon (2014) Trạng thái: HD 7.3 - 1,910 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mune: Vệ Binh Mặt Trăng – Mune: Guardian of the Moon 2014 full Vietsub Thuyết minh HD

Mune: Vệ Binh Mặt Trăng với tựa đề tiếng anh là Mune: Guardian of the Moon là một trong những phim hoạt hình 3D hay nhất năm 2014 của Pháp cũng như của thế giới. Đây là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu của đạo diễn Benoît Philippon và Alexandre Heboyan và được viết bởi Jérôme Fansten và Benoît Philippon. Với sự tha gia lồng tiếng của nhiều diễn viên đình đám, chúng ta có thể đến những cái tên như:  Omar Sy, Izïa Higelin, Michaël Grégorio, Shafik Ahmad,..

Xem phim Mune: Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian of the Moon 2014

Bộ phim Mune: Vệ Binh Mặt Trăng có nội dung viễn tưởng cực kì thơ mộng trên mặt trăng, nơi có những sinh vật như Mune, chỉ quen với bóng tối, Glim cô bé người sáp tan chảy dưới ánh sáng ban ngày và đông lại thành hình vào ban đêm, cùng Sohone cứng rắn vì người làm từ hổ phách. Trong một lần sơ ý Mune đã để phe Hắc Ám cướp mất đi mặt trời khiến cả thế giới phải sống trong bóng tối, mọi người vô cùng hoang mang, trước viễn cảnh này, Mune được chọn là người sẽ đi đánh bại nhóm Hắc Ám, cướp lại mặt trăng, đưa mọi người trở về với cuộc sống hạnh phúc như thường ngày.

Xem phim Mune: Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian of the Moon 2014

Bộ phim nhận được khá nhiều giải thưởng quốc tế như đề cử cho Giải thưởng Cristal dành cho phim hay nhất bởi liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy, chiến thắng trong giải Soundtrack Composer của năm do Giải thưởng Soundtrack thế giới tổ chưc và giải thưởng bộ phim xuất sắc nhất trong giải thưởng Anime Tokyo. Những thành quả này vô cùng xứng đáng với những gì bộ phim đã thể hiện..

Xem phim Mune: Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian of the Moon 2014

Bộ phim Bộ phim Mune: Vệ Binh Mặt Trăng công chiếu  vào ngày 06 tháng 12 năm 2014 và được rạp phát hành tại Pháp vào ngày 14 Tháng 10 năm 2015. Không quá bất ngờ khi phim được các nhà phê bình đánh giá rất cao cả về hình ảnh lẫn nội dung, những khán giả của truyền hình cũng dành những lời khen có cánh cho bộ phim hoạt hình ăn khách bậc nhất năm 2014 này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ…

Phim liên quan