Mười Anh Em

Mười Anh Em

Ten Brothers (2007) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 / 2569 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mười Anh Em – Ten Brothers (2007) TVB trọn bộ thuyết minh

Quen nhau và yêu nhau khi đóng chung bộ phim cuộc tình vạn dặm ra mắt năm 1995 của TVB, cặp đôi Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh chính thức công khai tình cảm cũng trong năm đó, sau 9 năm thì 2 người chính thức kết hôn, vượt qua mọi rào cản của dư luận, vượt qua khoảng cách danh tiếng hết sức chênh lệch của nàng và chàng, để rồi năm 2004 họ có một đám cưới mỹ mãn và lời chúc mừng của nhà đài lại chính là một bộ phim mà 2 người được đóng cặp cùng nhau sản xuất vào năm 2005, mang tên Mười Anh Em. Đó chăc chắn là tác phẩm cực kỳ ý nghĩa đối với cặp vợ chồng rất đẹp của TVB này, không những thế mà nó còn mang tới cho khán giả nhiều niềm vui, cùng với những câu chuyện đầy ý nghĩa về cuộc sống và tình yêu.

Mười Anh Em

Nội dung của phim Mười Anh Em xoay quanh anh chàng Trần Đại Hà (Lâm Văn Long), một người xuất thân nghèo khó, nhưng tính tình tốt bụng thật thà, anh yêu đơn phương một cô gái xinh đẹp cùng thôn tên là Xảo Nhi (Quách Khả Doanh), mặc cho cô không để ý thì anh vẫn luôn giành tình cảm cho cô. Vào một ngày kỳ lạ, 10 viên đá Tiểu tinh thạch từ trên trời rơi xuống, lúc này Xảo Nhi vô tình nuốt phải chúng, và điều kỳ lạ đã đến khi nàng sau đó đã sinh ra 10 đứa bé, cha cô vì cảm thấy xấu hổ nên đuổi cô ra khỏi nhà. Sợ dân làng dị nghị mà Đại Hà đã đứng ra nhận trách nhiệm về mình. Nhưng kỳ lạ là chỉ trong một đêm mười đứa trẻ sơ sinh bổng nhiên lớn lên thành 1 thiếu niên, làm cho Đại Hà và Xảo Nhi bỏ chạy vì sợ.

Mười Anh Em

Không ai chăm sóc, 2 trong số 10 đứa trẻ bị lạc mất, trong khi 8 đứa còn lại bị dân làng xét xử vi nghi ngờ làm nhiều chuyện ác. Đại Hà và Xảo Nhi đã đứng lên bảo vệ 8 đứa trẻ, đem chúng đi tới một nơi khác để sinh sống. Ở nơi đây, có một Đại soái tàn ác, hắn ta bắt dân nộp thuế rất cao, vì thế mà Đại Hà và Xảo Nhi phải vất vả lắm mới đóng đủ thuế, nhưng 8 đứa trẻ rất hiếu thảo nên luôn làm cho Đại Hà và Xảo Nhi rất vui. Về phần 2 đứa bị lạc, chúng đã làm con của đại soái, sau đó chúng phát hiện ra thân thế thật của mình, nhưng vì mù quáng trước bạc vàng, chúng đã phản bội lại cha mẹ và các anh em của mình….

Tags: