Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mỹ Nam Học Đường

Mỹ Nam Học Đường

Magic-Kyun! Renaissance (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mỹ Nam Học Đường – Magic-Kyun! Renaissance (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Magic-Kyun! Renaissance là câu chuyện xoay quanh một cô gái kì lạ có tên là Ohana Aigasaki, cô ấy là một cô gái rất xinh đẹp và tài năng, ước mơ của cô là sau được trành một Artistas, vì vậy mà cô đã quyết định chuyển đến trường trung học Hoshinomori Private Magical Arts để theo đuổi, tại đây là nơi có thể biến nghệ thuật thành ma thuật, tất cả những ai có thể truyền nội lực của mình vào Magic Arts của họ được gọi là Artistas.

Ngay sau khi bước chân đến ngôi trường mới, Ohana đã tham gia vào Hội tổ chức lễ hội văn hoá Hoshinomori Summer Festa thường niên của trường. Với vẻ đẹp và tài năng của mình, cô đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều ánh nhìn đến từ những nam sinh của trường, đặc biệt là cô đã có quãng thời gian trung học đầy lãng mạn với 6 chàng trai đều mong muốn trở thành những người có sao số trong ngành giải trí tương lai.

Sáu chàng trai, một một người đều có biệt tài của mình, họ đều mong muốn Hoshi Fes thành công mỹ mãn. Hơn thế, họ còn cạnh tranh quyết liệt để có được danh hiệu Artistas Prince and Princess cùng cô nàng xinh đẹp mang tên Ohana. Liệu rằng câu chuyện của Ohana và những thanh niên tài sắc này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Mỹ Nam Học Đường – Magic-Kyun! Renaissance để theo dõi nhé.

Phim liên quan