Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mỹ Vị Kỳ Duyên

Mỹ Vị Kỳ Duyên

Delicious Destiny (2017) Đang chiếu: Tập 24
Your rating: 6
7.2 74 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mỹ Vị Kỳ Duyên (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Đóng lại một năm 2016, điện ảnh Trung Quốc không tạo được nhiều dấn ấn tại Việt Nam mà thay vào đó là những siêu phẩm Hàn Quốc làm náo loạn thị trường điện ảnh của chúng ta. Nhưng năm 2017 lại khác, Trung Quốc đang ấp ủ khá nhiều dự án phim đình đám thuộc cả thể loại phim bộ lẫn phim lẻ. Nhìn trên khía cạnh phim bộ, chúng ta đang thấy họ chuẩn bị rất kỹ càng và Mỹ Vị Kỳ Duyên là một trong số đó.

Mỹ Vị Kỳ Duyên - Mỹ Vị Kỳ Duyên 2017

Phim được nhiều bạn trẻ trông ngóng bởi sự xuất hiện của cặp diễn viên chính trai xinh gái đẹp là nam diễn viên điển trai Mike hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn nữ cùng nữ diễn viên xinh đẹp Mao Hiểu Đồng. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời nhất, phim dự kiến sẽ được lên sóng vào nửa đầu năm 2017 và hiện tại trailer của phim cũng đã được ra mắt và gây ra rất nhiều sự tò mò với người hâm mộ.

Mỹ Vị Kỳ Duyên - Mỹ Vị Kỳ Duyên 2017

Bộ phim Mỹ Vị Kỳ Duyên có nội dung xoay quanh đầu bếp Li Yuzhe ( Mike thủ vai) và vị nữ giám đốc xinh đẹp của một chương trình thực phẩm Jiaming ( do Mai Hiểu Đồng đóng), nhưng những lùm xùm xoay quanh việc tổ chức chương trình và những thất bại liên tục đã khiến hai người có hiềm khích với nhau. Cả hai người đều không nhận ra đó chính là những lý do để họ trở lại gần nhau hơn.

Loading...

Phim liên quan