Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu

Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu

Nakineko, Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết! (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu – Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết! (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu là câu chuyện kể về việc tìm kiếm bản chất Tokoname, Aichi và tập trung vào Miyo “Muge” Sasaki. Cô là một học sinh năm hai trung học kỳ dị đã phải lòng một người bạn cùng lớp có tên là Kento Hinode, cũng kể từ đó mà cô nàng này bắt đầu cuộc hành trình chinh phục người tình trong mộng của mình.

Ngày qua ngày, Muge kiên quyết theo đuổi Hinode mỗi ngày, tuy nhiên có một sự thật phũ phàng là chàng trai này lại chẳng hề để ý gì tới cô nàng này. Tuy nhiên, trong cô lại có một bí mật mà chẳng thể nói với ai. Muge đã phát hiện ra một chiếc mặt nạ ma thuật cho phép cô biến thành một con mèo có tên là Tarou. Cuộc sống của Muge cũng bắt đầu thay đổi một cách chóng mặt từ đây.

Với ma thuật kì lạ này đã cho phép Muge đến gần Hinode hơn, nhưng cuối cùng nó đã không thể biến cô trở lại thành người. Và cô phải sống trong hình dạng của một chú mèo đáng yêu, và liệu rằng Muge có thể trở lại được hình hài của mình không? Và cô có thể chinh phục được Hinode không? Cùng đón xem bộ anime Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu để theo dõi nhé các bạn.