Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Namu Amida Butsu!: Rendai Utena

Namu Amida Butsu!: Rendai Utena

NAMUAMIDABUTSU! -UTENA- (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.6 7 votes

Trailer phim

Xem Phim Namu Amida Butsu!: Rendai Utena (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Namu Amida Butsu!: Rendai Utena là câu chuyện kể về một nỗi đau mà mọi người không thể thoát ra khi sống, đó là: sống, già, bệnh và chết. Cũng chính vì vậy mà con người thông qua sự giác ngộ của Phật giáo để có thể tìm được một con đường mới cho nhân loại. Vào cuối một cuộc chiến, khi đó xuất hiện một hoàng tử có được sự giác ngộ của Phật giáo đã trở thành Shaka Nyorai, sự có mặt của anh là để cứu thế giới.

Thời gian dài đã trôi qua kể từ đó, hiện tại là thời kỳ suy đồi sau này, bỗng nhiên mọi chuyện thay đổi một cách nhanh chón. Khi mà sự xuất hiện của Ma vương, đó cũng chính là nỗi lo lắng đã từng cố gắng phá hủy sự giác ngộ của Shaka, đã thực hiện một hợp đồng với ma quỷ để tìm cách trả thù Shaka. Anh ta bắt đầu kiểm soát mọi người bằng những lo lắng.

Để có thể ngăn chặn được Ma Vương, một đội tập trung quanh Shaka đã được thành lập, họ chính là là Mười ba vị Phật và hai vị thần nhân từ bảo vệ Pháp, Taishakuten và Bonten, đã đứng lên chiến đấu chống lại Ma vương để bảo vệ mọi người khỏi những lo lắng. Một trận chiến giữa Ma vương và các vị thần Phật giáo liên quan đến con người bắt đầu ngay bây giờ. Cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Namu Amida Butsu!: Rendai Utena để theo dõi nhé.

Phim liên quan