Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

If Love Like This (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nếu Có Thể Yêu Như Vậy – If Love Like This (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Trong bối cảnh dòng phim truyền hình của điện ảnh hoa ngữ phát triển mạnh mẽ nhưng lại theo xu hướng thương mại là chủ yếu, tập trung khai thác phim chuyển thể, webdram, không tốn nhiều kinh phí đầu tư nhưng vẫn thu lại vốn nhanh và tỉ lệ thất bại rất ít. Chính vì thế mà If Love Like This được coi là bộ phim đáng đồng tiền bát gạo nhất trong năm 2019 của Trung Quốc, phim không chỉ có kịch bản được chau chuốt từng tí mà còn sở hữu dàn diễn viên vô cùng chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hảo hạng vào tháng 4 này.

Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

Phim có tựa đề Việt là Nếu Có Thể Yêu Như Vậy, do đạo diễn tên tuổi Vương Lôi đảm nhận vai trò chỉ đạo, với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu hoa ngữ như: Đồng Đại Vy, Lưu Thi Thi, Bảo Kiếm Phong, Dương Nhất Đồng, Tề Hoan,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là sự kết hợp giữa hai cái tên gạo cội Đồng Đại Vy và Lưu Thi Thi, tuy cả hai đều không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhất của sự nghiệp nhưng với danh tiếng và khả năng diễn xuất tuyệt vời, cặp đôi này sẽ khiến không ít khán giả phải bất ngờ.

Phim Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình ngang trái nhưng cũng đầy thú vị giữa Bạch Khảo Nhi, một cô gái dám yêu dám hận, hiền lành nhưng không mềm yếu và Cảnh Mặc Trì, một chuyên gia về đàn dương cầm, với trái tim ấm áp và tấm lòng chân thành. Hai người gặp nhau trong một hoàn cảnh vô cùng éo le, họ cùng đến dự lễ tang của người yêu và chính đối phương lại là người đã đem đến một kết cục đau thương đó. Nhưng sự thù hận lại không thể làm lỗi đau nguội ngoai mà chính những chia sẻ chân thành đã đưa hai người gần nhau, hiểu nhau hơn.

Phim liên quan