Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ngoan Tây Du

Ngoan Tây Du

The Ruthless Journey (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
9.3 7 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Ngoan Tây Du – The Ruthless Journey 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Ngoan Tây Du với tựa đề tiếng anh là The Ruthless Journey, đây là thước phim hoạt hình dài tập của điện ảnh Trung Quốc và có nội dung tương đối mới lạ, đồng thời được đánh giá khá cao. Phim được nhiều bạn trẻ nhận xét tích cực và dành nhiều lời khen. Tuy sở hữu lối hình ảnh 2D không quá đẹp nhưng nó lại có sự chau chuốt trong cách tạo hình nhân vật, phù hợp với cốt truyện hiện đại.

Ngoan Tây Du - The Ruthless Journey 2016

Nội dung phim Ngoan Tây Du xoay quanh một cậu học sinh sở hữu một sức mạnh phi thường. Câu chuyện bắt đầu khi Bốn thầy trò Đường Tăng vượt qua bao gian nan lấy được chân kinh, khi trở về gặp phải cường địch không rõ lai lịch muốn cướp chân kinh. Tôn Ngộ Không đại chiến với cường địch bị thất bại, bốn thầy trò rơi xuống một nơi không rõ.

Ngoan Tây Du - The Ruthless Journey 2016

Trong lúc rơi, Tôn Ngộ Không bất ngờ nhập vào cậu học sinh cấp 2, từ một cậu bé bình thường trở thành một người có sức mạnh siêu nhân, sở hữu những phép thần thông của Ngộ Không. Sau khi đến với thế kỷ 21, Tôn Ngộ Không sẽ làm gì để tìm lại chân kinh cũng như sư phụ cùng các huynh đệ mình bằng thân xác của cậu học sinh cấp 2. Không những vậy, cuộc sống của cậu cũng bị thay đổi chóng mặt, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Chúc các bạn xem phim vui vẻ…

Phim liên quan