Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ngọc Diện Phi Hồ

Ngọc Diện Phi Hồ

The Jade Fox (1989) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 3
7.7 20 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Trước khi trở thành cái tên quen thuộc trong những tựa phim cấp 3 đình đám của điện ảnh Hồng Kông trong những năm 90 thế kỷ trước, Ngô Đại Dung từng góp mặt trong không ít dự án phim ăn khách của đài TVB, trong đó có thể kể tới Ngọc Diện Phi Hồ – tựa phim cổ trang mà anh được đảm nhiệm vai nam chính. Ra mắt năm 1989, phim được chỉ đạo bởi giám chế Quảng Nghiệp Sinh, trong khi đóng cặp cùng nam diễn viên họ Ngô là La Huệ Quyên – nữ diễn viên xinh đẹp tham gia diễn xuất từ năm 1987 và nhanh chóng gặt hái được những thành công, không lâu sau khi góp vai trong Ngọc Diện Phi Hồ cô hẹn hò với “vua hài” Châu Tinh Trì, đáng tiếc là cả 2 chia tay sau 3 năm bên nhau.

Phim Ngọc Diện Phi Hồ

Bối cảnh của Ngọc Diện Phi Hồ được lấy vào thời nhà Tống, thời điểm vua Chánh Tôn vì muốn củng cố địa vị quân vương mà dựng lên Kim Long Môn, được biết tới là một tổ chức tình báo gồm nhiều cao thủ trong võ lâm. Trong đó, Bất Pham là người xuất sắc nhất, anh đã giúp Triều đình phá được nhiều vụ án. Trong việc điều tra tổ chức bí mật của Liêu quốc, Môn chủ Kim Long Môn đã phái Cổ Phong và Hàn Truy hỗ trợ Phàm.

Ngọc Diện Phi Hồ

Mặt khác, Nhị Thái Tử nước Liêu là Tú Triết đã thành lập Chi Vi Sơn Trang do Đỉnh làm trang chủ nhằm phá rối Trung Nguyên. Đỉnh vì muốn đạt được mục đích đã tìm cách ly gián tình cảm của Phàm và Vân Yên. Không lâu sau, Bất Phám khám phá ra được sự thật, lúc này anh dốc toàn lực đối phó Chỉ Vi Sơn Trang…

Tags:

Phim liên quan