Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ngôi Đền Kỳ Quái

Ngôi Đền Kỳ Quái

Pee Nak (2019) Trạng thái: HD-Vietsub 106 phút
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngôi Đền Kỳ Quái – Pee Nak (2019) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Thái Lan đang cho thấy sự phát triển vượt bậc trong vài năm trở lại đây. Tuy không còn những dự án hành động võ thuật xuất sắc như trước nhưng với sự bùng nổ mạnh mẽ của thể loại tâm lý, tình cảm, xứ chùa vàng đang chiếm được tình yêu lớn từ khán giả Việt. Song song với các bộ phim truyền hình, Thái vẫn thường xuyên ra mắt một số dự án điện ảnh chất lượng. Và tháng 5 tới, dự án Pee Nak được chờ đợi rất lâu rồi cũng sẽ ra mắt, phim dự kiến được công chiếu tại một số rạp lớn trên toàn quốc.

Ngôi Đền Kỳ Quái

Phim có tựa đề Việt là Ngôi Đền Kỳ Quái, thuộc thể loại kinh dị hài hước, do đạo diễn Phontharis Chotkijsadarsopon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên quen thuộc của điện ảnh Thái và được đánh giá cao trong dòng phim kinh dị. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như Chinawut Indracusin, Paisarnkulwong Vachiravit hay Jannine Parawie Weigel. Nội dung phim xoay quanh hàn trình xuất gia của 3 nhân vật Nong, First và Balloon.

Ngôi Đền Kỳ Quái - Peenak (2019)

Lấy bối cảnh tại một ngôi đền cổ ở ngoại ô thành phố, nơi được tương truyền rằng có nhiều điều kỳ bí và đặc biệt là sự tồn tại của linh hồn Pee Nak, lỗi sợ hãi tột cùng của những ai muốn xuất gia tại ngôi đền. Và Nong, First và Balloon là 3 cái tên bắt buộc phải xuất gia tại đây, mặc dù rất sợ hãi trước tin đồn nhưng họ không có sự lựa chọn nào khác. Với Nong và First, họ muốn trúng một số đặc biệt để trở nên giàu có. Còn Balloon muốn giải tỏa áp lực sau khi bị bạn gái bỏ rơi, công việc bết bát.

Phim liên quan