Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ngôi Làng Tiền Sử

Ngôi Làng Tiền Sử

Early Man (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ngôi Làng Tiền Sử – Early Man 2018 Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2017 được coi là năm của điện ảnh thế giới với hàng loạt những bộ phim bom tấn, cùng với đó là rất nhiều siêu phẩm hoạt hình được ra mắt. Tuy nhiên, không có quá nhiều thước phim hoạt hình đạt được thành công như kỳ vọng. Ngoài những bộ phim tên tuổi như Kẻ Cắp Mặt Trăng, Xì Trum thì chỉ có Nhóc Trùm tạo được một cơn sốt mới, và hứa hẹn sẽ có những phần tiếp theo hấp dẫn hơn nữa. Nhìn sang năm 2018, không có quá nhiều dự án được công bố, đáng chú ý nhất trong dịp đầu năm chỉ có Ngôi Làng Tiền Sử.

Ngôi Làng Tiền Sử - Early Man 2018

Phim có tựa đề gốc là Early Man, được đánh giá cao bởi nội dung mới mẻ, tạo hình bắt mắt, độc đáo. Phim do đạo diễn Nick Park, người có rất nhiều kinh nghiệm trong thể loại hoạt hình và cũng đạt được những danh hiệu cao quý về lĩnh vực này. Ngoài ra, phim cũng đã xác nhận dàn diễn viên lồng tiếng, trong đó có những ngôi sao bự của điện ảnh thế giới như: Eddie Redmayne, Tom Hiddleston, Maisie Williams, Simon Greenall, Gina Yashere,….Phim sẽ được ra rạp từ ngày 9 tháng 2 năm 2018, tức vào cuối năm 2017 âm lịch, rất phù hợp cho các gia đình dẫn các bạn nhỏ đi xem.

Ngôi Làng Tiền Sử - Early Man 2018

Nội dung phim Ngôi Làng Tiền Sử lấy bối cảnh thời tiền sử, khi mà những sinh vật cổ đại và những chú voi ma mút đang thống trị trên Trái Đất. Tuy nhiên, vẫn còn những thế lực thù địch, những kẻ muốn thống trị cả thế giới. Dug, một anh chàng dũng cảm, thông minh và sẵn sàng đương đầu với thử thách chính là người đứng lên thống nhất bộ tộc, chống lại kẻ thù. Anh cùng người bạn thân của mình là Hognob đã nỗ lực kêu gọi bộ tộc, đưa ra những phương án để đối đầu với Chúa tể Nooth cùng thành phố Đồ Đồng của hắn, và bảo vệ quê hương của mình.

Phim liên quan