Ngọn Lửa Đố Kị

Ngọn Lửa Đố Kị

Plerng Rissaya (2019) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngọn Lửa Đố Kị – Plerng Rissaya (2019) Vietsub Thuyết minh

Nếu khán giả nào yêu thích phim truyền hình Thái Lan chắc hẳn đều biết đến cái tên Wut Asadawut Lerngsoontorn, ông là một đạo diễn đa tài của làng điện ảnh xứ chùa vàng. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1992, ông từng đứng sau rất nhiều dự án đình đám và đạt được không ít thành công vang dội. Plerng Rissaya là thước phim hiếm hoi trong thời gian qua ông trực tiếp chỉ đạo nội dung, phim được lên sóng từ ngày 18 tháng 9 tại xứ Thái và sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ngọn Lửa Đố Kị

Ngọn Lửa Đố Kị thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên quen thuộc như: Sandy Chalida, Nat Nattaraht, Sophie Marguerite, Patthama Panthong, Duangjai Hathaikarn,…Đây không phải là những ngôi sao hàng đầu của Thái nhưng khá đồng đều và được đánh giá cao. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Kaew, một cô gái có xuất thân nghèo khó, khổ sở nhưng giàu nghị lực và cố gắng vươn lên.

Ngọn Lửa Đố Kị - Plerng Rissaya

Từ nhỏ, Kaew đã phải chịu sự đày đọa và ghét bỏ của người bà khi mẹ cô phải ngồi tù vì tội giết người. Tuy lớn lên trong cảnh nghèo đói và một xã hội thấp kém nhưng Kaew  luôn giữ mình và không rơi vào tệ nạn. Mọi thứ thay đổi hoàn toàn với Kaew  khi cô gặp được Mirin, một người bạn thuộc giới thượng lưu. Kaew dần dần thoát ra được thế giới đáng sợ trước kia nhưng sự thay đổi quá đà đã khiến cô đánh mất đi sự lương thiện, lòng tham và đố kỵ đã biến Kaew thành một con người đáng sợ.