Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ngũ Diệp Ốc

Ngũ Diệp Ốc

Saraiya Goyou (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngũ Diệp Ốc – Saraiya Goyou 2010 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ngũ Diệp Ốc được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Natsume Ono, bộ truyện này được xuất bản những tập đầu tiên từ năm 2006, cho đến 2010 bộ truyện này mới được hoàn thành. Ngay sau khi truyện kết thúc đạo diễn Tomomi Moizuki đã công chiếu bộ anime được lấy tên gọi là Saraiya Goyou, bộ anime này chính thức phát sóng từ tháng 4 năm 2010, cho đến tháng 7/2010 bộ anime này chính thức kết thúc, trong 12 tập phim.

Nội dung trong Phim Ngũ Diệp Ốc là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Akitsu Masanosuke, anh xuất thân là một kiếm sĩ, tuy nhiên vì tính cách thành thực và thẳng thắn quá, lên Akitsu luôn bị loại ra khỏi những nhiệm vụ mà anh được nhận, điều này khiến cho anh trở thành một kiếm sĩ lang thang, đi khắp đó đây, đề tìm kiếm niềm hi vọng cho mình.

Cho đến một ngày, Akitsu có gặp Yaichi, anh ta chính là thủ lĩnh của một nhóm tự xưng là “Năm lá” và nhận công việc từ anh ta làm vệ sĩ. Mặc dù anh ấy lo lắng về ý định của họ, nhưng anh lại cảm thấy có một cái gì đó nhiều hơn cho nhóm và đồng ý làm việc với họ. Liệu rằng cuộc hành trình của Akitsu sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Ngũ Diệp Ốc – Saraiya Goyou để khám phá nhé.

Phim liên quan