Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ngự Tiền Tứ Bảo

Ngự Tiền Tứ Bảo

Imperial First Four Treasures (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Your rating: 0
8.9 15 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngự Tiền Tứ Bảo – Imperial First Four Treasures 2004 Vietsub Thuyết minh HD

Triệu Văn Trác, một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu của làng điện ảnh hoa ngữ. Anh được khán giả Việt biết đến từ bộ phim truyền hình Phong Vân với vai Nhiếp Phong. Ngoài ra, anh còn tham gia hàng loạt dự án đình điện ảnh đám như: Tô Khất Nhi, Chiến Lang hay Tân Bạch Phát Ma nữ,…Không chỉ vậy, Triệu Văn Trác còn rất tích cực tham gia các bộ phim truyền hình, với nhiều thể loại khác nhau, nhưng đa số là phim võ thuật. Ngự Tiền Tứ Bảo là một trong số ít những bộ phim không thuộc thể loại võ thuật do anh tham gia.

Ngự Tiền Tứ Bảo - Imperial First Four Treasures 2004

Phim có tựa đề tiếng anh là Imperial First Four Treasures, do đạo diễn kỳ cựu Hoàng Tổ Quyền chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Triệu Văn Trác, Lưu Nghi Vĩ, Lô Tinh Vũ,…phim thuộc thể loại cổ trang hài hước, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2004. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện hài hước của 4 người được mệnh danh là ngự tiền tứ bảo” của vua Khang Hy.  Trong 4 người này có 2 người có thân phận là ăn mày nhưng được Quái Tăng (chính là cha của vua Khang Hy) điểm hóa thành 2 đại thần quan trọng trong triều đình.

Ngự Tiền Tứ Bảo - Imperial First Four Treasures 2004

Hai người còn lại là Nạp Lan Dung Nhược và Thi Sĩ Luân, cả 4 người đều là đại thần thân cận bên cạnh vua. Không chỉ là những cánh tay đắc lực của Khang Hy, họ còn là những người được nhân dân yêu quý bậc nhất. Tuy rằng, tính cách mỗi người một kiểu, suốt ngày cãi cự và xung đột nhau nhưng khi có việc quan trọng thì họ không ngừng giúp đỡ lẫn nhau. Sau cùng, 4 người cùng nhau loại bỏ những tên gian thần trong triều, đồng thời ra sức cải thiện cuộc sống cho nhân dân.

Loading...

Phim liên quan