Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Cá Báo Thù

Người Cá Báo Thù

Mermaid Down (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Người Cá Báo Thù – Mermaid Down (2019) Vietsub Thuyết minh

Hấp dẫn, ly kỳ và chút ám ảnh, đó là những gì mà nhiều khán giả cảm nhận được sau khi theo dõi Mermaid Down, một thước phim ấn tượng của điện ảnh Âu Mỹ. Không giống bất kỳ một khuôn phép nào, một sự phá cách đặc biệt về hình tượng người cá, mang thiên hướng kinh dị và đầy bạo lực, phim đã xuất sắc vượt qua được cái ngưỡng đầy khó khăn để được mọi người đón nhận. Phim dự kiến sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam từ ngày 13 tháng 12 năm 2019, hứa hẹn sẽ đem đến một luồng gió mới đáng kỳ vọng.

Người Cá Báo Thù

Phim có tựa đề việt là Người Cá Báo Thù, do đạo diễn Jeffrey Grellman, một cái tên còn rất trẻ và đây mới là tác phẩm thứ 2 trong sự nghiệp của anh, nó chắc chắn sẽ đưa tên tuổi của Jeffrey lên một tầm mới và được nhiều người biết đến hơn. Ngoài ra, phim có sự tham gia của một số ngôi sao đáng chú ý như: Eryn Rea, Phillip Andre Botello, Cara Bamford, Drew Moore, Burt Culver,…Mặc dù không có gương mặt nào quá đình đám nhưng điểm mạnh của họ sự đồng đều và khả năng diễn xuất tốt.

Phim Mermaid Down (2019)

Nội dung phim xoay quanh hành trình trả thù của The Mermaid khi cô bị loài người bắt và hành hạ một cách dã man. Trong một lần ra khơi, có 2 ngư dân đã bắt được một người cá, họ chặt đuôi và muốn lấy từng bộ phận của cô để đấu giá. Tuy nhiên, có một nhà nghiên cứu đã cứu nhưng anh ta lại nhốt cô vào để theo dõi sự phát triển của cơ thể người cá. Sau khi cô mọc lên một đôi chân, anh ta đã đưa cô đến một nhà thương điên để dễ dàng kiểm soát. Nơi đây, cô gặp được một nhân vật bí ẩn và chính là người đã giúp cô trốn thoát để trả thù.

Phim liên quan