Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Đào Tạo Sát Thủ

Người Đào Tạo Sát Thủ

Katekyo Hitman Reborn! (2006-2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Đào Tạo Sát Thủ – Katekyo Hitman Reborn! Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Người Đào Tạo Sát Thủ hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Katekyo Hitman Reborn!, nội dung trong phim là câu chuyện nói về 1 cậu bé trung học có tên là Tsunayoshi Sawada, ở trường cũng như ở nhà cậu được mọi người gọi với một biệt danh là Tsuna, sở dĩ có cái tên này vì cậu quá vô dụng, trong cuộc sống cũng như học tập Tsunayoshi gần như không giỏi bất cứ việc gì. Cũng chính vì vậy mà mẹ của cậu đã quyết định thuê riêng cho con trai mình một gia sư riêng để có thể kèm cặp được, nhưng nói đúng hơn thì ông ta chính là Mafia đến từ Ý.

Reborn chính là người đã đứng lên để đào tạo Tsunayoshi, thay vì dạy dỗ theo cách bình thườn, thì Reborn lại đào tạo để Tsunayoshi trở thành một đệ Thập (Juudaime), một trong những thế lực khét tiếng của 1 tập đoàn Mafia có tên gọi là Gia tộc Vongola. Cũng chính từ đó cuộc đời của một cậu bé ngờ nghệch, ngốc nghếch, từ trước đến nay không làm được việc gì lại trở thành một nhân vật tâm điểm của toàn thế giới.

Người Đào Tạo Sát Thủ là bộ anime được phát sóng từ năm 2006 cho đến năm 2010, trong khoảng thời gian đó phim đã ra tất cả 3 phần, cho đến nay thì phim vẫn chưa có dấu hiệu ra phần tiếp theo. Liệu rằng cuộc hành trình của chàng trai trẻ Tsunayoshi Sawada sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Người Đào Tạo Sát Thủ – Katekyo Hitman Reborn! sẽ rõ.

Phim liên quan