Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Dơi Và Bá Tước Dracula

Người Dơi Và Bá Tước Dracula

The Batman Vs Dracula: The Animated Movie 2005 (2005) Status: REMOVED
Your rating: 0
6 2 votes

Trailer phim

Xem Phim Người Dơi Và Bá Tước Dracula – The Batman Vs Dracula: The Animated Movie 2005 Vietsub Thuyết Minh HD

Người Dơi Và Bá Tước Dracula là bộ phim nói về một trận chiến giữa hai huyền thoại, họ là ai? đó chính là Batman và Dracula, cuộc chiến này được diễn ra trên thành phố Gotham, khi đó để có thể dễ dàng thực hiện được các âm mưu của mình, Dracula đã biến thành phố xinh đẹp thành quân đoàn ma cà rồng, dưới sự chỉ huy của hắn ta. Người đàn ông duy nhất có khả năng đứng lên để chiến đấu lật đổ các âm mưu đó chính là Batman.

Tuy nhiên có một sự thật mà Batman nhận ra đó là Dracula, hắn ta không đơn giản chỉ giống như các kẻ thù bình thường mà anh thường hay đối đầu, mà trên thế nữa hắn là một người có siêu năng lượng về sức mạnh, tốc độ, và cả khả năng điều khiển lý trí, điều này giúp Dracula trở thành một nhân vật cực kì nguy hiểm. Trong khi đó, Kỵ Sĩ Bóng Đêm vẫn chỉ là người thường, anh không hề có đồng mình, hay bất kì sự hỗ trợ nào khác.

Dracula được ví như là một kẻ thù nguy hiểm nhất, kẻ có thể cắt đứt đôi cánh của Người Dơi, mãi mãi… Và liệu rằng Người Dơi anh hùng của chúng ta có thể chiến đấu và chiến thắng được nhân vật nguy hiểm này không? Mời các bạn đón xem bộ Phim hoat hinh Nguoi Doi Va Ba Tuoc Dracula để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Người Dơi Và Bá Tước Dracula vietsub, Người Dơi Và Bá Tước Dracula thuyết minh, Người Dơi Và Bá Tước Dracula phụ đề tiếng việt, The Batman Vs Dracula: The Animated Movie 2005 dongphim, Nguoi Doi Va Ba Tuoc Dracula bilutv, The Batman Vs Dracula: The Animated Movie 2005 phimmoi,