Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Du Hành

Người Du Hành

Passengers (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Người Du Hành – Passengers 2016 full vietsub thuyết minh HD

Năm 2016 này, Sony hoạt động khá tích cực khi cho ra mắt những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo như: Angry Birth Movie, Phù Thủy Tối Thượng, Hỏa Ngục, 7 tay súng huyền thoại. Và dự án cuối cùng trong năm 2016 của Sony chính là Người Du Hành. Bộ phim là dự án lớn và tốn nhiều công sức của Sony và với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng: Christ Pratt với siêu phẩm lừng danh Jurassic World; Jennifer Lawrence nữ chính Katniss trong The Hunger Games và anh chàng chúa ma cà rồng Michael Sheen.

Người Du Hành - Passengers 2016

Phim Passengers thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do Mỹ sản xuất và được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn  Morten Tyldum và được viết bởi Jon Spaihts. Ngoài 3 ngôi sao đình đám  Jennifer Lawrence, Chris Pratt, Michael Sheen bộ phim còn quy tụ nhiều ngôi sao sáng giá khác như: Laurence Fishburne, Aurora Perrineau, Kimberly Battista, Jamie Soricelli,..Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy, bộ phim được kỳ vọng sẽ là cái kết đẹp của Sony trong năm 2016 để hướng tới những bộ phim kinh điển trong những năm sau.

Người Du Hành - Passengers 2016

Nội dung phim Người Du Hành lấy  ý tưởng từ chuyến du hành xuyên thời gian. Trong phim, một chiếc phi thuyền khổng lồ di tản hàng ngàn người sang hành tinh mới với khoảng thời gian cách là hàng triệu năm ánh sáng.Để họ được an toàn và không bị lão hóa thì mỗi người đều được bọc vào trong một chiếc túi ngủ đông cứng. Nhưng do một số túi bị hỏng hóc đột ngột nên đã có một anh chàng tỉnh dậy, sợ mình bị lão hóa và chết trong cô độc, anh chàng bèn đánh thức một cô gái dậy để “chung vui” cùng mình…câu chuyện rồi sẽ ra sao…

Người Du Hành - Passengers 2016

Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành bởi Columbia Pictures vào ngày 21 tháng 12 năm 2016, hiện tại bộ phim vẫn là một ẩn số khi mà đoạn trailer dài hơn một phút của phim vẫn chưa bật mí cho chúng ta nhiều điều. Nhưng dù sao bộ phim vẫn được kỳ vọng tạo nên đột phá bởi sự bất ngờ của nó. Chúng tôi sẽ cập nhật Người Du Hành thuyết minh sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan