Người Khổng Lồ Xanh: Nơi Quái Vật Cư Ngụ

Người Khổng Lồ Xanh: Nơi Quái Vật Cư Ngụ

Hulk Where Monsters Dwell (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Khổng Lồ Xanh: Nơi Quái Vật Cư Ngụ – Hulk Where Monsters Dwell (2016) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong phim Người Khổng Lồ Xanh: Nơi Quái Vật Cư Ngụ là câu chuyện được lấy bối cảnh tại một đem Halloween, khi đó những thanh niên có những thanh niên đang mắc kẹt trong giấc mơ của họ, vì thế mà họ đã bị biến thành chính những con quái vật mà họ sợ hãi. Từ đó những quái vật hung bạo này đang làm loạn thành phố, để chống lại chúng Doctor Strange đã mang Hulk đến New York để hỗ trợ chiến đấu với những con quái vật hung hăng kia.

Trong trận chiến của mình Doctor Strange và Hulk phải đối đầu với Nightmare, sự xuất hiện của Nightmare mang đến những âm mưu kinh khủng, hắn muốn thống trị thế giới bằng cách vượt qua bức tường Dream Dimension, và biến những con người ở Dream Dimension thành những con quái vật dưới quyền của hắn. Để chống lại những quái vật hung bạo kia họ đã phải kêu gọi biệt đội Howling (bao gồm hình dạng thây ma của Jasper Sitwell , Man-Thing , Vampire by Night , Warwolf và Minotaur).

Cùng lúc đó Banner và Hulk đã cùng nhau di chuyển đến chiều không gian khác với Banner sử dụng áo giáp Hulkbuster của Iron Man . Từ đó cuộc chiến bắt đầu nổ ra, liệu rằng Tiến sĩ Strange, Hulk và chỉ huy Howling có thể chống lại được tên đồ tể Nightmare không? Mời các bạn đón xem bộ phim Hulk Where Monsters Dwell sẽ rõ.