Người Mẹ Kế Đáng Yêu

Người Mẹ Kế Đáng Yêu

The Charming Stepmom (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Mẹ Kế Đáng Yêu – The Charming Stepmom (2019) Vietsub

Vill Wannarot Sonthichai bắt đầu sự nghiệp từ khá sớm, mặc dù mới 30 tuổi nhưng cô đã có đóng góp rất lớn cho nền điện ảnh Thái Lan. Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng mà cô còn biết đến với vai trò của một ca sĩ, người mẫu hàng đầu tại xứ chùa vàng. Năm 2019 được đánh giá là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của Vill, cô tham gia vào khá nhiều dự án đình đám. Và The Charming Stepmom là một trong số đó, tác phẩm đạt được thành công vang dội với dấu ấn đậm nét của cô.

Người Mẹ Kế Đáng Yêu

Phim có tựa là Người Mẹ Kế Đáng Yêu, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn kỳ cựu Peerapol Kirdjareun đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên được đánh giá cao và từng đứng sau nhiều tác phẩm danh tiếng. Ngoài Vill, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác của xứ Thái như: Shahkrit Yamnarm, Krittanai Arsalprakit, Ployshompoo Supasap, Boriboon Chanrueng,…Và được phát sóng trên kênh GMM25 từ đầu tháng 9 năm 2019.

Phim The Charming Stepmom (2019)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện hài hước và đáng yêu của cô nàng Tammy. Là nữ sinh viên đang theo học ngành thời trang, nhưng vì muốn kiếm thêm tiền để chi trả học phí mà cô quyết định đi làm bảo mẫu cho 3 đứa nhỏ tinh nghịch của Treeloj. Mặc dù vẫn còn trẻ nhưng Treeloj không thể lo toan chu toàn cho 3 đứa con vì vợ anh đã qua đời từ sớm. Đến với một gia đình đầy ắp tiếng cười, Tammy không chỉ có nhiệm vụ bảo mẫu mà còn phải đối mặt với nhiều trò chơi ngớ ngẩn và kỳ quặc.