Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Mẹ Tốt Của Bạn Tôi

Người Mẹ Tốt Của Bạn Tôi

My Friend's Nice Mother (2017) Trạng thái: HD 7.0 - 123 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 306 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Người Mẹ Tốt Của Bạn Tôi – My Friend’s Nice Mother (2017) Vietsub HD

Không còn xa lạ với nhiều khán giả châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, phim Hàn 18+ ngày càng phát triển mạnh mẽ khi internet thông dụng hơn qua từng ngày, từ việc đăng tải dễ dàng những bộ phim tự sản xuất nên mạng mà nhiều nhà sản xuất non trẻ đã thực hiện nó như một cách PR tên tuổi cho diễn viên cũng như ekip, riêng từ đầu năm 2017 tới giờ đã có rất nhiều những cái tên mới và Người Mẹ Tốt Của Bạn Tôi là một trong số đó. Là tác phẩm của đạo diễn Kwak Yeong-geun, người đã thực hiện 2 phim trong năm này và anh đã cho thấy tài năng của mình trong việc nhào lặn nên những cảnh quay đầy nóng bỏng, lôi cuốn, đặc biệt là khi My Friend’s Nice Mother sở hữu nhiều diễn viên trẻ đẹp.

Người Mẹ Tốt Của Bạn Tôi

Nội dung của phim Người Mẹ Tốt Của Bạn Tôi xoay quanh những mối quan hệ rắc rối giữa những thanh niên mới lớn cùng với những người mẹ đơn thân của bạn mình. Bắt đầu từ 2 mẹ con anh chàng 20 tuổi Soon-jae, mẹ anh còn rất trẻ và bà ta tên là Ji-yoon, nhìn ngoại hình của 2 người thì hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng họ giống như chị em của nhau, ngay cả ở cái cách họ trò chuyện giao tiếp với nhau cũng rất tự nhiên.

Người Mẹ Tốt Của Bạn Tôi

Sống bên cạnh nhà của 2 mẹ con cũng là 2 mẹ con có tuổi tầm tầm vậy, người mẹ vốn là bạn của Ji-yoon tên là Yeong-joo, trong khi đó đứa con trai của bà cũng ở cái tuổi 20 tên là Jae-yeong. Từ việc bằng tuổi nhau cũng như cách sống cởi mở mà 2 nhà rất thân thiết với nhau, thường xuyên qua nhà nhau chơi cũng như có những bữa ăn chung, thời gian trôi qua cùng với sự “thiếu thốn” đến từ 4 con người mà ngẫu nhiên những người mẹ lại trở thành những “tình nhân” của con trai bạn.

Phim liên quan