Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Mehico

Người Mehico

The Mexican (2001) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.5 2 votes

Trailer phim

Xem Phim Người Mehico – The Mexican 2001 Full Vietsub HD

Sinh năm 1964 tại Oak Ridge, Tennessee của Mỹ, đạo diễn Gore Verbinski nhanh chóng nổi lên như một tài năng hiếm thấy của điện ảnh thế giới chỉ sau những tác phẩm đầu tiên, ông chính là người chỉ đạo cho 3 phần của Cướp biển vùng Caribean mà trong đó có cả phần đầu tiên và trước đó phải kể tới bộ phim Người Mehico được ra mắt vào năm 2001. Được đầu tư với kinh phí lên tới 57 triệu USD, nam diễn viên đóng chính trong The Mexican chính là Brad Pitt, người đóng cặp với tài tử điển trai này là nữ diễn viên từng giành 1 giải Oscar Julia Roberts, ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám khác. Phim không chỉ thành công về mặt nội dung, mà nó cũng thu về được khoản doanh thu rất đáng khen ngợi, đó là 147 triệu USD.

Người Mehico

Trong Phim Người Mehico, anh chàng Jerry Welbach (Brad Pitt) chỉ là một nhân viên chào hàng hết sức bình thường. Một ngày tình cờ, không may mắn cho anh khi vô tình tông xe hơi với một tay trùm của một băng đảng xã hội đen có tiếng trong thành phố, đó là Arnold Margolese. Khi thủ lĩnh vào tù, bọn đàn em của Arnold buộc Jerry thực hiện nhiều vụ trộm để chuộc tội. Lâu dần Jerry trở thành một tay trộm lành nghề và có đôi phần liều lĩnh. Jerry vốn có một cô bạn gái xinh đẹp tên Samantha, cô nàng cuối cùng cũng phát hiện ra những việc làm của anh cũng như mối quan hệ của anh cùng băng nhóm kia nên đã yêu cầu anh phải từ bỏ trộm cắp nếu như anh không muốn cô bỏ anh.

Xem Phim Người Mehico

Sợ mất người yêu, Jerry đã xin phó tướng của Arnold là Bernie Nayman cho anh ta quay trở lại cuộc sống bình thường. Tên này đồng ý với một điều kiện hết sức hóc búa đó là Jerry phải lấy một khẩu súng ngắn có tuổi thọ vài trăm năm trên đất Mexico. Nhiệm vụ của Jerry rất khó thực hiện, bởi khẩu súng cổ được đặt trong bảo tàng quốc gia và dường như mang theo một lời nguyền.

Xem Phim Người Mehico

Mặc dù khó là thế nhưng với những kinh nghiệm tích lũy được sau khoảng thời gian làm tay sai cho bọn xã hội đen, Jerry đã thành công. Tuy nhiên, nếu như đánh cắp khẩu súng dễ bao nhiêu thì mang nó ra khỏi Mexico lại khó bấy nhiêu bởi để có thể trở về an toàn với khẩu súng lục sẽ là điều hết khó khăn, có rất nhiều nguy hiểm đang chờ đợi anh ta ở phía trước và đương nhiên cả người bạn gái đang sẵn sàng từ bỏ anh ta nếu như anh ta tiếp tục con đường trộm cắp.

Phim liên quan

Người Mehico vietsub, Người Mehico thuyết minh, Người Mehico phụ đề tiếng việt, The Mexican dongphim, Nguoi Mehico bilutv, The Mexican phimmoi,