Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Nhện 3

Người Nhện 3

Spider-Man 3 (2007) Status: REMOVED
Your rating: 10
7.6 36 votes

Trailer phim

Xem phim Người Nhện 3 – Spider Man 2007 Full Thuyết Minh vietsub HD

Người Nhện 3 là bộ phim siêu anh hùng được cho ra mắt vào năm 2007 tại Mỹ và được viết và đạo diễn bởi Sam Raimi, với kịch bản của Ivan Raimi và Alvin Sargent. Đây là bộ phim thứ ba trong bộ ba bộ 3 phim Người Nhện của Sam Raimi dựa trên các nhân vật hư cấu Marvel Comics Người Nhện. Cùng sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới như: Tobey Maguire, Kirsten Dunst, James Franco, Thomas Haden Church, Topher Grace, Bryce Dallas Howard, Rosemary Harris, J.K. Simmons, James Cromwell và Cliff Robertson.

Người Nhện 3 - Spider Man 3 2007

Bộ phim Người Nhện 3 bắt đầu với Peter Parker thành công trong vai trò Người Nhện, trong khi Mary Jane Watson tiếp tục sự nghiệp Broadway. Harry Osborn vẫn tìm cách trả thù cho cái chết của cha mình, và một tù nhân trốn thoát, Flint Marko, rơi vào một máy gia tốc hạt và được chuyển đổi thành một kẻ thao túng cát biến hình. Một symbiote rời vào Trái Đất và liên kết với Peter, ảnh hưởng đến hành vi vì tồi tệ của anh. Khi Peter từ bỏ symbiote, nó tìm thấy nơi trú ẩn trong Eddie Brock, một nhiếp ảnh gia đối thủ, gây Peter đối mặt với thách thức lớn nhất của ông.

Người Nhện 3 - Spider Man 3 2007

Người Nhện 3 đã được phát hành thương mại ở nhiều quốc gia trong năm 2007, và phát hành tại Hoa Kỳ trong cả hai nhà hát thông thường và IMAX vào ngày 4 tháng 05, 2007, Columbia Pictures. Mặc dù bộ phim nhận được đánh khá tích cực từ các nhà phê bình nhưng vẫn không thể sánh được với hai bộ phim trước đây rất tích cực, nó là viết tắt là bộ phim thành công nhất trong loạt trên toàn thế giới, bộ phim thành công nhất của Marvel, và Sony Pictures Entertainment của bộ phim có doanh thu cao nhất cho đến nay.

Người Nhện 3 - Spider Man 3 2007

Người Nhện 3 thu được 336.5 triệu USD ở Bắc Mỹ và 554.3 triệu USD ở các nước khác với tổng số trên toàn thế giới của $ 890.87 triệu USD. Trên thế giới, nó là một trong 36 bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới và một trong ba bộ phim doanh thu cao nhất năm 2007, là bộ phim có doanh thu cao nhất phân phối bởi Sony / Columbia cho đến năm 2012. Người Nhện 3 chiếu IMAX đạt 20 triệu USD trong 30 ngày, nhanh hơn bất kỳ phim 2D khác remastered trong định dạng.

Phim liên quan

Người Nhện 3 vietsub, Người Nhện 3 thuyết minh, Người Nhện 3 phụ đề tiếng việt, Spider-Man 3 dongphim, Nguoi Nhen 3 bilutv, Spider-Man 3 phimmoi,