Người Nhện: Xa Nhà

Người Nhện: Xa Nhà

Spider-Man: Far From Home (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Nhện: Xa Nhà – Spider-Man: Far From Home 2019 Vietsub Thuyết Minh HD

Người Nhện: Xa Nhà hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Spider-Man: Far From Home, bộ phim được đạo diễn bởi Jon Watts, cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều tài tử điện ảnh như: Tom Holland trong vai Peter Parker, Spider-Man, cùng với Michael Keaton, Jon Favreau , Zendaya , Marisa Tomei , Jake Gyllenhaal , Cobie Smulders và Samuel L. Jackson… Ngoài ra còn rất nhiều những diễn viên gạo cội khác, hứa hẹn sẽ đem đến một siêu bom tấn trong làng điện ảnh mang tên Người Nhện: Xa Nhà.

Nội dung chính trong Phim Người Nhện: Xa Nhà là câu chuyện được diễn ra vào mùa hè tại Châu Âu, khi đó đang trong kì nghỉ hè, vì vậy mà Peter quyết định sẽ cùng với bạn bè của mình đi nghỉ hè và đi du lịch khắp đó đây. Tuy nhiên mọi cuộc chơi bỗng nhiên bị dập tắt khi mà họ bị vướng vào một mớ rắc rối hỗn độn khác nhau, họ bí kéo vào một cuộc hành trình đầy khắc nghiệt, thậm trí họ còn có thể bị đưa đến một chiều không không gian khác.

Câu chuyện trong phim Người Nhện: Xa Nhà được tiết lộ sẽ đem đến rất nhiều điều hài hước mà các phần trước của phim chưa thể đem đến được, ngoài ra quy mô của phim cũng được đầu tư một cách rất hoành tráng, chắc chắn đây là bộ phim mà bạn khó lòng có thể bỏ qua, nếu bạn là một fan hâm mộ của những siêu anh hùng Marvel.