Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Thầy Y Đức 2

Người Thầy Y Đức 2

Chuyện Nghề Y 2 (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (33/33 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 203 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Người Thầy Y Đức 2, Chuyện Nghề Y 2 (2020) Vietsub thuyết minh

Năm 2016, đạo diễn Yu In-Sik hợp tác cùng đài SBS đã mang tới cho khán giả một tựa phim tuyệt hay về đề tài y khoa với nhân vật chính là một bác sĩ lãng mạn luôn tận tâm với nghề, Người Thầy Y Đức dù khởi động không được như ý nhưng càng về sau nó càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, liên tiếp leo lên vị trí đầu trên bảng xếp hạng ratting của đài, vì thế khi biết tin Người Thầy Y Đức phần 2 sẽ sớm được sản xuất thì nhiều người xem thực sự đứng ngồi không yên.

Người Thầy Y Đức 2

Trong phần này, vẫn là sự chỉ đạo của đạo diễn Yu In-Sik cùng vai nam chính vẫn được đảm nhiệm bởi tài tử sinh năm 1964 Han Suk-Kyu, phim bắt đầu lên sóng ngay dịp đầu năm 2020 và dự kiến kết thúc vào ngày 25 tháng 2 với tổng thời lượng 16 tập. Bên cạnh sự trở lại của nam chính họ Han, phim có sự tham gia của nhiều gương mặt mới, đầu tiên phải kể tới mỹ nam nhóm One O One Ahn Hyo-Seop, đây là cơ hội tuyệt vời để anh tiếp tục khẳng định tài năng diễn xuất của mình sau những tác phẩm mà anh tham gia từ năm 2016 tới nay. Trong khi đó, vai nữ chính trong phim được giao cho Lee Sung-Kyung, cô nàng dù không tham gia nhiều tác phẩm nhưng mỗi vai diễn luôn để lại những ấn tượng sâu sắc cho khán giả.
Người Thầy Y Đức Phần 2

Người Thầy Y Đức 2 xoay quanh Boo Yong-Joo (Han Suk-Kyu), người tự gọi mình là một bác sĩ ãng mạn và còn được gọi là Thầy giáo Kim. Anh ấy là một bác sĩ kỳ lạ, người không muốn giao tiếp với người khác và hiện tại anh đang làm chủ của một phòng khám tồi tàn có tên là Doldam. Cha Eun-Jae (Lee Sung-Kyung) là sinh viên năm thứ 2 chuyên nghành phẫu thuật, cô nàng là một người thông minh và tự tin. Trong cuộc sống, Eun-Jae chưa bao giờ trải qua sự chán nản hay thất bại. Seo Woo-Jin (Ahn Hyo-Seop) là một sinh viên năm thứ 2 cũng đang theo nghành phẫu thuật. Anh chàng có kỹ năng phẫu thuật tuyệt vời, tuy nhiên trái ngược với Eun-Jae, Woo-Jin không tin vào hạnh phúc bởi anh đã trải qua nhiều điều không mong muốn. Một ngày nọ, Cha Eun-Jae và Seo Woo-Jin gặp bác sĩ Kim đầy bất ngờ, từ đó Kim trở thành người thầy quan trọng trong cuộc đời của đôi nam nữ.

Phim liên quan