Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Thầy Y Đức Phần 2

Người Thầy Y Đức Phần 2

Chuyện Nghề Y 2 (2020) Đang chiếu: Tập 28
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 49 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Thầy Y Đức 2 – Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (2020) Vietsub

Sau thành công vang dội của phần 1 thì dự án Romantic Doctor, Teacher Kim 2 ngay lập tức khởi động và nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía khán giả. Đài SBS cho thấy sự quyết tâm và đầu tư lớn vào phần 2 nên đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng trước khi bấm máy. Hầu hết dàn cast chính đều được giữ nguyên, nội dung vẫn xoay quanh tuyến nhân vật cũ và khai thác thêm một số nhân tố mới. Phim dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2019 vào khung giờ vàng của SBS.

Người Thầy Y Đức 2

Người Thầy Y Đức Phần 2 thuộc dòng phim y khoa, do đạo diễn Yu In-Sik đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông chính là người đứng sau thành công của phần đầu vào năm 2016 nên nhà chuyên môn đánh giá rất cao ở season 2 này. Ngoài ra, phim còn sở hữu dàn diễn viên quen thuộc với những gương mặt đáng chú ý như: Han Suk-Kyu, Ahn Hyo-Seop, Lee Sung-Kyung, Kim Joo-Hun, Shin Dong-Wook,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Boo Yong-Joo, một bác sĩ tài giỏi nhưng có tính cách khá kỳ lạ.

Phim Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (2020)

Điều hành một phòng khám tồi tàn nhưng Yong-Joo luôn làm việc hết mình để giúp đỡ mọi người. Một ngày nọ, anh nhận 2 sinh viên năm thứ 2 thực tập và bắt đầu hướng dẫn cho họ. Đầu tiên là Eun-Jae, cô gái thông minh và tự tin, luôn tin vào chính bản thân mình và chưa từng trải qua cảm giác thất bại. Thứ 2 là nam sinh Seo Woo-Jin, một chàng trai có kỹ năng phẫu thuật rất tốt nhưng anh không tin vào hạnh phúc vì đã từng trải qua nhiều đau khổ trong cuộc sống.

Phim liên quan