Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Thường

Người Thường

Ordinary Person (2017) Trạng thái: HD Thuyết minh 121 phút
Your rating: 0
6.8 9 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Kim Bong-Han
Director

Diễn viên


Son Hyun-joo isKang Seong-jin
Kang Seong-jin
Jang Hyuk isChoi Gyu-nam
Choi Gyu-nam
Kim Sang-ho isChu Jae-jin
Chu Jae-jin
Ra Mi-ran isSong Jeong-sook
Song Jeong-sook
Jo Dal-hwan isKim Tae-sung
Kim Tae-sung
Ji Seung-Hyun isPark Dong-gyu
Park Dong-gyu
Oh Yeon-ah isPark Sun-hee
Park Sun-hee
Jeong Man-sik isShin Yong-soo
Shin Yong-soo
Park Ji-il isGeneral manager Lee
General manager Lee

Phim Người Thường – Ordinary Person (2017) thuyết minh vietsub

Không phải là một đạo diễn danh tiếng nhưng ngay ở tác phẩm thứ 2 trong sự nghiệp chỉ đạo của mình, Kim Bong-Han đã mang tới không ít những điều bất ngờ cùng Người Thường được phát hành năm 2017. Thuộc thể loại hành động, tội phạm kết hợp với tâm lý, phim quy tụ dàn sao đình đám của điện ảnh xứ Kim Chi với những cái tên như Hyeon-ju Son, Hyuk Jang và Sang-ho Kim. Phim không chỉ mang đến một cốt truyện lôi cuốn, nhiều ý nghĩa cùng những cảnh quay rùng rợn, chất lượng được đầu tư công phu. Đặc biệt, các nhà làm phim chỉ mất tổng thời gian 3 tháng để hoàn tất những cảnh quay.

Người Thường

Bối cảnh của phim Người Thường được lấy vào mùa xuân năm 1987 với nội dung xoay quanh một người đàn ông tên là Sung-Jin (Son Hyun-Joo), anh ta là một cảnh sát năng nổ trong công việc, có vợ (Ra Mi-Ran) và một con trai. Ước mơ của anh là được sống cùng gia đình trong một ngôi nhà 2 tầng. Một ngày nọ, anh tình cờ bắt được Tae-Sung (Jo Dal-Hwan) – một sát nhân bị nghi ngờ và là kẻ giết người hàng loạt bị đầu tiên ở Hàn Quốc. Do sự cố này, Sung-Jin đã tham gia vào một hoạt động bí mật do Trưởng NSP Kyoo-Nam (Jang Hyuk) lãnh đạo.

Người Thường

Trong khi đó, phóng viên Jae-Jin (Kim Sang-Ho) cảm nhận được điều gì đó đáng ngờ về trường hợp của Tae-Sung. Anh ấy khuyên Sung-Jin nên được loại bỏ khỏi vụ án, nhưng Sung-Jin không còn cách nào khác ngoài việc tham gia vào hoạt động bí mật khi mà ta cần tiền cho hoạt động của con trai mình. Liệu bọn họ, những người bình thường, có giành lại được công lý và bảo vệ sự thật khi kẻ xấu đang dùng quyền lực thao túng, che mắt mọi người ?

Phim liên quan