Người Trực Đêm

Người Trực Đêm

The Night Porter (1974) Trạng thái: HD 118 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Dirk Bogarde isMaximilian Theo Aldorfer
Maximilian Theo Aldorfer
Charlotte Rampling isLucia Atherton
Lucia Atherton
Isa Miranda isCountess Stein
Countess Stein
Marino Masé isAtherton
Atherton
Piero Vida isDay Porter
Day Porter

Phim Người Trực Đêm – The Night Porter (1974) Vietsub Thuyết minh

Liliana Cavani là nữ đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Ý, bà thuộc thế hệ các nhà làm phim đến từ Emilia-Romagna nổi tiếng vào những năm 1970. The Night Porter chính là một trong những tác phẩm tạo tiền đề cho sự nghiệp vang dội của người phụ nữ quyền lực này, phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 1974 và nhanh chóng để lại những dấu ấn đậm nét. Trên trang imdb, phim nhận số điểm đánh giá là 6.7 với hơn 11 nghìn lượt bình chọn.

Người Trực Đêm

Người Trực Đêm thuộc thể loại tâm lý tội phạm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Dirk Bogarde, Charlotte Rampling, Philippe Leroy, Gabriele Ferzetti, Giuseppe Addobbati,…Trong đó, vai nam chính được cố tài tử điện ảnh Dirk đảm nhận, ông không chỉ điển trai mà còn sở hữu khả năng diễn xuất rất tốt. Nội dung phim xoay quanh mối tình kỳ quặc giữa cựu sĩ quan S.S Max và Lucia, một cô gái sống sót từ trại tập trung.

Phim Người Trực Đêm

Câu chuyện bắt đầu từ những năm 1957, khi mà thế chiến thứ 2 kết thúc được 13 năm, một nhóm cựu sĩ quan S.S tập trung lại để chạy tội cho chính mình. Họ thành lập những phiên tòa giả định, tìm cách lấy đi hồ sơ tội ác trong chiến tranh để tiêu hủy và thủ tiêu tất cả nhân chứng còn sống sót. Tuy nhiên, Lucia là trường hợp ngoại lệ, cô có mối tình nhục cảm với Max và thoát chết một cách kỳ diệu. Nhiều năm sau, họ gặp lại nhau và không thể quên đi những ngày tháng cũ, bắt đầu cho một chuyện tình đầy nguy hiểm.