Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Người Vợ Đa Năng

Người Vợ Đa Năng

Woder Women (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Vợ Đa Năng – Woder Women (2019) Tvb Lồng tiếng Thuyết minh

Xuất thân là một ca sĩ thần tượng của Hong Kong, Châu Bách Hào bắt đầu thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và nhận được sự chào đón nhiệt thành từ khán giả. Mặc dù diễn xuất chưa thực sự tốt nhưng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và vẻ điển trai của mình, anh được nhiều đạo diễn trao để mắt và sau đó là đầu quân cho đài tvb danh tiếng. Tháng 11 này, dự án Woder Women tvb do anh đảm nhận vai chính sẽ được phát sóng, dự kiến cũng được chiếu trên ACTV9 và song song với bên đài tvb.

Bà Xã Đa Năng - Woder Women (2019) Tvb

Phim có tiêu đề việt là Người Vợ Đa Năng, thuộc thể loại tâm lý gia đình, do giám chế Trần Bảo Hoa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Bách Hào, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng khác với một số cái tên hàng đầu của xứ cảng thơm như: Dương Thiên Hoa, Huỳnh Hạo Nhiên, Ngô Nhược Hy, Viên Văn Kiệt, Trần Vỹ,…Đây đều là những gương mặt đã khẳng định được tài năng của mình, hứa hẹn sẽ giúp tác phẩm này làm mưa làm gió tại thị trường Hong Kong trong thời gian tới.

Bà Xã Đa Năng

Lấy cảm hứng từ mối quan hệ phụ thuộc giữa vợ và chồng khi năng lực và kinh tế của mỗi người một khác, nội dung phim xoay quanh nhân vật do Thiên Hoa đảm nhận, một bà vợ đa năng và có 2 cô bạn thân thuộc 2 trường phái khác nhau. Một là chủ quản hội sở độc thân, chưa chồng con và tôn thờ chủ nghĩa độc thân và người còn lại là cô vợ mê làm đẹp và ít khi ăn cơm nhà, chồng cô là ông chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang lớn. 3 người phụ nữ với 3 nhiệm vụ và quan điểm sống khác nhau, họ sẽ phải làm thế nào để cân bằng cuộc sống.

Tags:

Phim liên quan