Ngưu Lang Chức Nữ

Ngưu Lang Chức Nữ

The Legend Of Love (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ngưu Lang Chức Nữ – The Legend Of Love (2003) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là một trong Tứ đại dân gian truyền thuyết của Trung Hoa, Ngưu Lang Chức Nữ nổi lên từ thời nhà Hán để rồi sau này lan truyền ra nhiều quốc gia khác tại Châu Á, trong đó có cả Việt Nam, vì vậy việc TVB cho ra mắt một tựa phim cùng tên rất được khán giả Việt đón nhận, Ngưu Lang Chức Nữ TVB phát sóng lần đầu tiên vào năm 2003 với thời lượng 20 tập.

Ngưu Lang Chức Nữ

Nội dung của phim xoay quanh chuyện tình yêu giữa Ngưu Lang (Ôn Triệu Luân) và Chức Nữ (Quách Thiện Ni). Nữ vì ham chơi không lo dệt mây rồi vô tình đánh rơi thoi vàng nên phải xuống trần gian tìm kiếm, sau khi hạ giới Chức Nữ gặp được một chàng trai hiền lành tên là Ngưu Lang, cả hai đem lòng yêu nhau, nhưng vì tiên phàm khác biệt khi Vương Mẫu hay tin đã ngăn cản hai người xóa đi hết những gì về Chức Nữ trong đầu Ngưu Lang. Nhưng Chức Nữ vẫn một lòng thương nhớ Ngưu Lang và tìm mọi cách cho anh nhớ lại những hình ảnh về mình dù có hắn khăn cách mấy.

Ngưu Lang Chức Nữ

Trong khi đó, Hỷ Thước trộm tiền của Thần Tài Bỉ Can để giúp người nghèo. Sau đó, cô còn nghịch ngợm lấy quả tim sói gắn cho Bỉ Can để trêu ghẹo. Không ngờ, sau đó Bỉ Can trở nên độc ác và luôn tìm cách để hãm hại Ngưu Lang. Chức Nữ không nỡ để chàng phải chịu khổ nên đành chấp nhận quay về trời. Hỷ Thước vì thương bạn nên đã bắc cầu ô thước cho 2 người gặp nhau.

Tags: