Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nguyệt Mãn Niên Ni Thi

Nguyệt Mãn Niên Ni Thi

Crossing Hennessy (2010) Trạng thái: HD 105 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Ivy Ho
Director

Diễn viên


Xem phim Nguyệt Mãn Niên Ni Thi – Crossing Hennessy (2010) thuyết minh vietsub

Từ một diễn viên vô danh, Thang Duy bỗng vụt sáng thành sao sau một vai diễn đầy tranh cãi, mặc dù được nhiều người biết tới nhưng những cảnh nóng trong “sắc giới” đã khiến sự nghiệp của cô bị đóng băng với lệnh cấm đến từ SARFT, mặc dù vậy cô vẫn quyết tâm quay trở lại với nghề diễn với đam mê đóng phim cháy bỏng của mình và tác phẩm đầu tiên sau lệnh cấm đó chính là Nguyệt Mãn Niên Ni Thi, một dự án lớn của đạo diễn kiêm nhà biên kịch nổi tiếng Ivy Ho, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám ngoài cái tên Thang Duy như Trương Học Hữu, Trịnh Y Kiện, An Chí Kiệt, Bào Khởi Tịnh, Trương Khả Di.

Nguyệt Mãn Niên Ni Thi

Bối cảnh của phim Nguyệt Mãn Niên Ni Thi được lấy tại Hennessy, đây không phải là một con sông hay một cây cầu, mà là một con phố chính ở quận Loan Tư của Hồng Kông. Đó là nơi Loy giúp mẹ của mình Chiang, mở một cửa hàng đồ điện, Chiang góa chồng từ lâu và bà là một người mẹ rất hà khắc. Trong khi đó, ở phía cuối con phố, Oi Lin làm việc cho cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh của chú mình. Cả hai có liên hệ với nhau theo một cách nào đó, bởi anh chàng người yêu Xu đỏm dáng hay trăng hoa của Oi Lin đang ở trong tù, trong khi Loy thỉnh thoảng quan hệ với người vợ vừa ly dị của mình.

Nguyệt Mãn Niên Ni Thi

Hai ngời bất đắc dĩ gặp nhau trong một cuộc xem mặt do những người họ hàng nhiều chuyện sắp đặt, thay vì nhanh chóng từ chối nhau thì họ muốn chiều lòng người thân và cả 2 tiếp tục cuộc chơi đó. Để rồi khi bắt đầu hiểu nhau hơn, họ nhận ra rằng dù khoảng cách địa lý rất gần, nhưng để tiến thêm một bước về phía tình yêu thì lại cần phải có dũng khí của cả một đời người.

Phim liên quan