Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nguyệt Thần Tái Thế

Nguyệt Thần Tái Thế

The Holy Virgin Versus the Evil Dead (1991) Trạng thái: HD 92 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Chung Tử Đơn isShiang Chin-Fei
Shiang Chin-Fei
Pauline Yeung isPrincess White
Princess White
Ben Lam isSgt Chen
Sgt Chen
Chui Hei-Man isShamen / Ha Mung
Shamen / Ha Mung
Kathy Chow isDirector Cho
Director Cho
Ken Lo isMoon monster
Moon monster
Robert Mak isChow Yuan-Fat
Chow Yuan-Fat

Xem phim Nguyệt Thần Tái Thế – The Holy Virgin vs The Evil Dead (1991) thuyết minh vietsub

Đang là một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông ở thời điểm hiện tại, ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn được biết tới nhiều nhất qua vai diễn kinh điển trong seri phim Diệp Vấn, tuy nhiên trước khi đình đám như hiện tại, sự nghiệp của anh không hề bằng phẳng với không ít những vai diễn không được nhiều người biết tới cả trong phim truyền hình cho tới điện ảnh và Nguyệt Thần Tái Thế là một ví dụ. Bộ phim phát hành năm 1991 thuộc thể loại hành động kinh dị được “cầm trịch” bởi một đạo diễn khá có tiếng – Chin-Ku Lu, trong khi kịch bản phim được viết bởi Ho-Kwan Lee, người được biết tới nhiều hơn trong vai trò của một diễn viên.
Nguyệt Thần Tái Thế

Nội dung của phim Nguyệt Thần Tái Thế bắt đầu từ sự việc một nam giáo viên tên Shiang (Chung Tử Đơn) và năm sinh viên nữ của anh ta bị tấn công bởi một con quái vật sở hữu đôi mắt màu xanh giống như bóng đèn neon vào một đêm trăng tròn. Trong khi người giáo viên trốn thoát thành công thì những học sinh của anh ta hoàn toàn bị chia cắt.  Tất nhiên, những cảnh sát điều tra đã không tin vào câu chuyện mà Shiang kể lại, thậm chí họ còn đưa anh vào diện tình nghi số 1.

Nguyệt Thần Tái Thế

Không lâu sau, anh phát hiện ra con quái vật được tôn thờ bởi một giáo phái có tham vọng thống trị cả thế giới và rất thích xé bỏ quần áo của các cô gái trẻ. Nó đưa anh tới một ngôi làng nhỏ ở Thái Lan, vốn được cầm đầu bởi một “thánh nữ”.

Phim liên quan