Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nhà Hàng Thần Chết

Nhà Hàng Thần Chết

Cruel Restaurant (2008) Trạng thái: HD 4.8 - 243 votes
Your rating: 0
7 8 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nhà Hàng Thần Chết – Cruel Restaurant 2008 Vietsub HD

Là bộ phim hài kinh dị được viết kịch bản và đạo diễn bởi Kôji Kawano, người được biết tới qua nhiều tác phẩm nóng bỏng, Nhà Hàng Thần Chết có sự tham gia của nữ diễn viên phim người lớn xinh đẹp và nổi tiếng của Nhật Bản Mihiro, có thể nói đây là phim khá thành công của cô khi mà cô chuyển dần từ nghề đóng nóng sang những bộ phim chính thống, ngoài ra cô còn thử sức với vài trò ca sĩ và viết văn.

Nhà Hàng Thần Chết

Nội dung của phim Nhà Hàng Thần Chết xoay quanh cô gái trẻ trên là Lin (Mihiro), một người ngây thơ và không biết gì về nơi mà đầu bếp / đồ tể, lão Chin (Sakae Yamazaki) với món thịt đặc biệt ngon cùng nguồn thịt dồi dào không biết từ đâu tới, ông ta sở hữu một nhà hàng rất nổi tiếng chuyên về chiên bánh bao độc đáo. Trong khi đó, người dân từ các vùng lân cận đồng loạt đang dần biến mất không một dấu vết. Đặt hai và cả hai và nó khá rõ ràng những gì các thành phần bí mật là họ đang sử dụng trong bánh bao được đánh giá cao của họ.

Phim Nhà Hàng Thần Chết

Trong khi đó, có một phóng viên nữ (Miho Funatsu), người chứng kiến một ngư dân với một bàn tay nắm chặt, một mục thực phẩm mà sau đó chị đã biến mất và được nhìn thấy lần cuối tại nhà hàng và một vài thám tử cảnh sát (Katsuya Naruse và Yusuke Iwata). Ngoài ra vì muốn thực hiện giấc mở trở thành một đầu bếp tài ba nên Lin đã quyết tâm trở thành người học việc của Chin và tận mắt được chứng kiến cách làm món bánh bao biến thái “bậc thầy” được thể hiện trong đoạn hồi tưởng mà Chin dạy Lin cách để làm cho bánh bao tốt nhất.

Loading...

Phim liên quan