Nhà Nàng

Nhà Nàng

Her House (2001) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nhà Nàng (Her House 2001) US lồng tiếng

Sau thành công vang dội của Ông Trùm, cặp diễn viên Kim Nam Joo và Cha In Pyo  lại có dịp trở thành “vợ chồng trên màn ảnh nhỏ” trong bộ phim Nhà Nàng được phát hành vào năm 2001. Trong phim, Kim Young Wook (Kim Nam Joo) vốn xuất thân trong một gia đình giàu cô, cô đang làm việc trong một công ty trang trí nội thất, Tae Ju là con trai lớn trong một gia đình nghèo sống theo kiểu truyền thống, duyên số đưa 2 người gặp nhau để rồi yêu nhau. Bởi sự chênh lệch của 2 gia đình mà đôi tình nhân phải hẹn hò lén lút. Young Wook có một cô em gái rất xinh đẹp tên là Anh Thái, được nhiều người theo đuổi, hiện đang học ở một trường đại học danh tiếng. Một ngày nọ, vì ham chơi mà bị đuổi ra khỏi ký túc xá của trường, vì thế phải dọn đồ đạc về nhà Young Wook ở ké, trên đường về vô tình gặp anh chàng Tuấn Hy.

Nhà Nàng

Mẹ của Tae Ju tới nhà Young Wook giúp việc nhà, từ đó bí mật chuyện tình yêu giữa đôi bạn trẻ mới bị phát hiện, cả 2 bên gia đình đều cực lực phản đối khiến khoảng cách giữa đôi tình nhân như ngày một lớn hơn, trong khi Young Wook bào chữa với cha mẹ rằng cuộc tình giữa họ chỉ là trò chơi… Tae Ju trong lúc chán nản đã chấp nhận sự sắp đặt của chị gái để quen một người con gái khác trong khi Young Wook cũng không đành lòng từ chối cha để đi xem mặt người con trai do người bạn của mẹ giới thiệu.

Nhà Nàng

Về phần Anh Thái, cô đem lòng yêu Tuấn Hy, tích cực theo đuổi anh chàng nhưng vẫn nhận lại sự lạnh nhạt, trong khi bạn của Hy là Hưng Nam lại có cảm tình với Tuấn Hy, luôn hy vọng dành được trái tim của người đẹp. Sau nhiều sự việc, Young Wook và Tae Ju nhận ra rằng mình không thể quên dược đối phương, họ quyết tâm đến với nhau, vượt qua mọi rào cản cuối cùng 2 người cũng thành vợ chồng, thế nhưng cuộc sống sau hôn nhân giữa 2 con người thuộc 2 tầng lớp khác biệt nhau không êm đềm như họ nghĩ…