Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nhân Viên Điều Tra 2

Nhân Viên Điều Tra 2

The Criminal Investigators 2 (1996) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nhân Viên Điều Tra 2 – The Criminal Investigators 2 (1996) TVB trọn bộ Lồng Tiếng

Thể loại hình sự hành động từ lâu đã là một trong những thế mạnh của đài TVB, nếu như phim cổ trang nổi lên mạnh mẽ trong thập niên 80 thì thập niên 90 là thời của những bộ phim hành động hình sự, trong đó The Criminal Investigators là một ví dụ, sự thành công của phần 1 ra mắt vào năm 1995 đã nhanh chóng đưa Nhân Viên Điều Tra 2 đến với khán giả trong năm 1996, và lần này dàn diễn viên đã có ít nhiều sự thay đổi. Trong khi Huỳnh Nhật Hoa và Trần Cẩm Hồng vẫn góp mặt thì những cái tên như La Gia Lương, Lê Tư hay là Trần Diệu Anh đều được đánh giá rất cao.

Nhân Viên Điều Tra 2

Nội dung của phim Nhân Viên Điều Tra 2 nối tiếp phần đầu tiên, lúc này Tụng Liên đã qua đời trong một tai nạn xe hơi, hạnh phúc của cô và Chí Tôn (Huỳnh Nhật Hoa) chưa được bao lâu thì 2 người đã phải âm dương cách biệt, điều này đã để lại một nỗi đau vô cùng lớn trong lòng Tôn. Một thời gian sau, đội của Chí Tôn được điều đến một cấp trên mới tên là Luật (La Gia Lương). Tôn và Luật hai không mấy hợp nhau, và 2 người cùng để ý đến Phương (Lê Tư), một hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp, mặc dù Luật đã có vợ nhưng gia đình anh không mấy hạnh phúc.

Nhân Viên Điều Tra 2

Vĩnh Thái cùng Tuệ, em gái của Tôn, sau khi kết hôn cũng xảy ra không ít mâu thuẫn. Mỗi người đều mang trong mình một mẩu chuyện đời khác nhau nhưng trong công việc họ luôn cố gắng hết sức để bảo vệ trị an cho người dân Hong Kong.

Tags:

Phim liên quan