Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nhân Vô Thập Toàn

Nhân Vô Thập Toàn

People with Flaws (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 93 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhân Vô Thập Toàn – People with Flaws (2019) Vietsub Thuyết minh

Đạo diễn Oh Jin Seok khởi đầu sự nghiệp tại đài SBS từ năm 2011, và trải qua 6 năm gắn bó với những thành công nhất định. Chính điều này mà ông được netflix mời chỉ đạo nội dung cho 2 phần My First First Love, và cũng tạo đưỡ những dấu ấn riêng. Sau đó, Jin Seok làm việc cho MBC và People with Flaws chính là dự án đầu tay của ông. Đây chính là bộ phim chủ chốt của đài trong tháng 12 tới và đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến sẽ được ra mắt từ ngày 27 tháng 11 năm 2019.

Nhân Vô Thập Toàn

Phim có tựa đề việt là Nhân Vô Thập Toàn, thuộc thể loại tình yêu hài hước, do biên kịch An Shin Yoo đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm một số cái tên sáng giá như: Oh Yeon Seo, Ahn Jae Hyeon, Kim Seul Gi, Gu Won, Heo Jeong Min,…Trong đó, gương mặt được quan tâm nhiều nhất chính là Yeon Seo, cô không chỉ sở hữu nét đẹp đặc biệt mà còn rất tài năng, từng xuất sắc giành nhiều giải thưởng cao quý.

Phim People with Flaws (2019)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng Joo Seo Yeon, một giáo viên xinh đẹp và cá tính, cùng câu chuyện tình yêu hài hước nhưng cũng không thiếu phần lãng mạn với anh chàng Lee Kang Woo. Là một người bị tổn thương về mặt tình cảm khi có từng trải qua 3 mối tình với 3 người đàn ông đẹp trai nên cô không mấy mặn mà với tình yêu, chỉ mong tìm được người bình thương nhưng thật lòng yêu thương, quan tâm mình. Trong một lần tình cờ, cô gặp Kang Woo, một người cũng bị ám ảnh bởi ngoại hình, cả hai có ấn tượng không tốt nhưng dần dần hiểu nhau hơn.

Phim liên quan