Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nhất Đại Tôn Sư Hoàng Phi Hồng

Nhất Đại Tôn Sư Hoàng Phi Hồng

Martial Art Master Wong Fei Hong (1992) Trạng thái: HD 6.9 - 87 votes
Đạo diễn: ,
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nhất Đại Tôn Sư Hoàng Phi Hồng Lồng tiếng FULL HD

Nhắc đến điện ảnh Hồng Kông, khán giả hẳn sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim võ thuật, đặc biệt là từ thập niên 80 của thế kỷ trước cho tới nay, và những cao thủ võ thuật hoặc những anh hùng dân tộc thường được lấy làm nhân vật chính cho phim, trong số đó phải kể tới cái tên Hoàng Phi Hồng khi mà có rất nhiều bộ phim nổi tiếng về ông, Nhất Đại Tôn Sư Hoàng Phi Hồng là một ví dụ mà không phải ai cũng biết đến. Sở dĩ nhiều người không biết tới Martial Art Master Wong Fei Hong bởi chính vì cái thời điểm mà nó ra mắt, đó là vào năm 1992, trùng với khoảng thời gian nhân vật HPH của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đang làm mưa làm gió ở khắp châu Á, tuy nhiên Tiền Gia Lạc chắc chắn cũng không làm người xem phải thất vọng bởi trừ ngoại hình không được nổi trội thì khả năng đánh đấm và diễn xuất của anh cũng rất xuất sắc.

Nhất Đại Tôn Sư Hoàng Phi Hồng

Nhất Đại Tôn Sư Hoàng Phi Hồng lấy bối cảnh tại Quảng Đông thời điểm mà đế quốc Anh đang chiếm đóng khá nhiều vùng đất của trung quốc, lúc này ở nơi đây có một võ sư danh tiếng của trường võ qua đời và đứa con lười biếng cũng như kém cỏi của ông trở thành người kế thừa chiếc ghế trưởng môn, cậu ta có tên là Phi Hồng. Lúc đó, chính phủ Anh nắm trong tay quyền lực tối cao, họ được phép buôn thuốc phiện công khai nhờ vào các viên quan tham ô và nhược tiểu. Tệ không kém là tại đây xuất hiện một kiếm sĩ Nhật Bản đi khắp nơi để khiêu chiến với tất cả các cao thủ của các môn phái, và đó là những trận đấy cho đến chết, khiến nhiều trưởng môn không khỏi sợ hãi.

Nhất Đại Tôn Sư Hoàng Phi Hồng

Trong khi đó, thanh niên Hoàng Phi Hồng lúc này lại đang có tình yêu đẹp với em gái của tay kiếm sĩ kia, và với những gì đang diễn ra theo hướng hết sức tệ hại thì anh buộc phải đứng lên để giải thoát thành phố khỏi cơn ác mông thuốc phiện đen, chính thức đối đầu với chính phủ Anh, tay không chống chọi cùng lực lượng vũ khí hùng hậu. Ngoài ra, anh còn phải dùng đạo đức và trí dũng để duy trì võ đường, đồng thời sẽ phải đấu với tay kiếm sĩ Nhật trong cuộc chiến phân tranh cao thấp, quyết tâm dừng lại việc khiêu chiến vô tội vạ của hắn.

Phim liên quan