Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nhật Ký Kẻ Trộm Tình

Nhật Ký Kẻ Trộm Tình

Nhat Ky Ke Trom Tinh (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (11/11 Tập)
Your rating: 2
6.8 49 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhật Ký Kẻ Trộm Tình – Đùa Tình Phần 1 (2018) HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Sanaeha Diary là seri phim truyền hình chất lượng của điện ảnh Thái Lan, được nhiều khán giả yêu mến và có tầm ảnh hưởng khá lớn đến Việt Nam. Sau những phần phim rất thành công thì Saeb Sanaeha chính thức được ra mắt, đây là phần cuối cùng trong seri và có sự tham gia của dàn diễn viên khá mới với những cái tên như: Kangsom Tanatat, Noona Neungthida, Ice Sarunyu, Ben Raviyanun…Phim sẽ được lên sóng trên kênh HTV2 vào lúc 19 giờ hàng ngày, bắt đầu từ 17 tháng 8, hứa hẹn sẽ mang đến một bữa ăn tinh thần thượng hạng cho khán giả.

Nhật Ký Kẻ Trộm Tình - Đùa Tình Phần 1 (2018) HTV2

Nội dung Nhật Ký Kẻ Trộm Tình kể về câu chuyện tình yêu và những khó khăn, rắc rối của cặp đôi yêu nhau đã 10 năm Pee (Kangsom đóng) và Mookalin (Noona đóng). Trong 10 năm bên nhau, họ trao cho đối phương tất cả những gì mình có và chưa khi có nào những cãi vã đi quá giới hạn. Nhưng cho đến khi hôn lễ đã được định ngày thì sóng gió mới ập đến, trong một lần say sỉn quá đà, Pee không thể kiềm chế được bản thân và đã qua đêm với một cô gái lạ.

Nhật Ký Kẻ Trộm Tình

Không chỉ vậy, hai người còn bị Mook bắt gặp và điều đó làm mọi chuyện trở nên rắc rối hơn bao giờ hết. Đỉnh điểm chính là quyết định hoãn cưới 2 năm của Pee, anh thực sự muốn thay đổi và trải nghiệm nhiều hơn sau lần tình một đêm. Nhưng 2 năm là quá dài đối với Mook và điều đó còn đụng đến lòng tự trọng của cô, quyết định chia tay với Pee và không chờ đợi, Mook rất đau lòng và cô phải chịu không ít đau khổ, liệu mọi chuyện sẽ ra sao đối với họ.

Phim liên quan