Nhện Sát Thủ

Nhện Sát Thủ

Arachnophobia (1990) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Jeff Daniels isDr. Ross Jennings
Dr. Ross Jennings
Harley Jane Kozak isMolly Jennings
Molly Jennings
John Goodman isDelbert McClintock
Delbert McClintock
Julian Sands isDoctor James Atherton
Doctor James Atherton
Stuart Pankin isSheriff Lloyd Parsons
Sheriff Lloyd Parsons
Brian McNamara isChris Collins
Chris Collins
Mark L. Taylor isJerry Manley
Jerry Manley
Henry Jones isDoctor Sam Metcalf
Doctor Sam Metcalf
Peter Jason isHenry Beechwood
Henry Beechwood
James Handy isMilton Briggs
Milton Briggs

Phim Nhện Sát Thủ – Arachnophobia (1990) Vietsub Thuyết minh

Frank Marshall là đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ, ông không chỉ tài hoa mà còn là một cái tên rất quyền lực. Ở độ tuổi 73, ông không thường xuyên đứng sau những dự án đình đám nhưng vẫn có một tầm ảnh hưởng rất lớn. Đặc biệt, Frank rất mạnh trong thể loại khoa học viễn tưởng, Arachnophobia là một trong những dự án rất chất lượng của ông nhưng lại không quá nhiều người biết đến. Phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990 và được các nhà chuyên môn đánh giá cao.

Nhện Sát Thủ

Nhện Sát Thủ có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá như: Jeff Daniels, Harley Jane Kozak, John Goodman, Julian Sands, Stuart Pankin,…Sau khi công chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia, phim xuất sắc thu về 53 triệu đô doanh thu, một con số không quá lớn nhưng cũng rất ấn tượng. Ngoài ra, phim còn giành được nhiều đề cử khác nhau và mang về 2 giải thưởng cao quý tại Saturn Awards và 12th Young Artist Awards.

Nhện Sát Thủ - Arachnophobia (1990)

James Atherton là nhà tiến sĩ côn trùng học, ông yêu thích loài nhện và có nhiều năm nghiên cứu về loài động vật này. Trong một lần ghé thăm Venezuela, ông phát hiện ra một loài nhện mới cực độc và rất hung dữ. Tuy nhiên, nó vô tình được đưa từ khu rừng Nam Mỹ về thị trấn nhỏ Canaima, mang đến hiểm họa khôn lường cho người dân. Những án mạng bí hiểm liên tiếp xảy ra ở thị trấn nhưng Ross không thể nào tìm được nguyên nhân, mãi đến khi cả thị trấn hoảng loạn thì mọi chuyện mới thực sự bắt đầu.