Nhiệm Vụ Bất Đắc Dĩ

Nhiệm Vụ Bất Đắc Dĩ

Shoot 'Em Up (2007) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Monica Bellucci isDonna Quintano
Donna Quintano
Greg Bryk isLone Man
Lone Man
Daniel Pilon isSenator Rutledge
Senator Rutledge

Xem phim Nhiệm Vụ Bất Đắc Dĩ, Shoot ‘Em Up (2007) thuyết minh vietsub

Được chỉ đạo kiêm biên kịch bởi Michael Davis – một cái tên không quá đình đám của điện ảnh Mỹ, nhưng Nhiệm Vụ Bất Đắc Dĩ đã cho thấy đây chính là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của Davis, nó nhận được nhiều lời ngợi khen của khán giả mặc cho việc nó không mấy thành công về mặt thương mại. Với kinh phí sản xuất khoảng 39 triệu USD, các cảnh quay của Shoot ‘Em Up đều được thực hiện tại Canada trong khi vai nam chính được giao cho diễn viên ngôi sao Clive Owen.

Nhiệm Vụ Bất Đắc Dĩ

Trong phim, vào một đêm nọ, tại một thành phố không tên của Hoa Kỳ, một người đàn ông cô độc ngồi ở trạm xe buýt. Lúc này, một phụ nữ mang thai đang trốn chạy, cô bị một người đàn ông dùng súng đuổi theo. Trong lúc nguy cấp nhất, người đàn ông tại trạm xe buýt đã giải cứu cô và giúp đỡ cô trong việc sinh con, trong khi những kẻ truy đuổi vẫn không ngừng bắn súng vào họ, trong đó có cả một tên là thủ lĩnh của một băng đảng xã hội đen, một người đàn ông có tên là Hertz.

Nhiệm Vụ Bất Đắc Dĩ

Người anh hùng thực hiện Nhiệm Vụ Bất Đắc Dĩ của chúng ta được biết đến với cái tên Smith, quyết tâm cứu đứa trẻ và tìm hiểu lý do tại sao Hertz muốn đứa bé chết. Tại một nhà thổ trong vùng, anh gặp cô gái điếm tên là Donna Quintano, người vừa mới mất con, và yêu cầu cô cho con bú. Lúc này Hertz vẫn không ngừng truy sát Smith và đứa trẻ, quyết tâm giết bằng được 2 người. Một phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất súng và chiến dịch tranh cử tổng thống đều nằm trong nhiệm vụ của Smith về sự giải thoát an toàn cho trẻ em.