Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nhu Đạo Long Hổ Bang

Nhu Đạo Long Hổ Bang

Throw Down (2004) Trạng thái: HD 95 phút
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Nhu Đạo Long Hổ Bang – Throw Down (2004) thuyết minh vietsub

Là nhà sản xuất kiêm đạo diễn đình đám bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông trong nhiều năm qua, Đỗ Kỳ Phong từng mang tới cho khán giả rất nhiều siêu phẩm đa dạng về thể loại, ông không chỉ xuất sắc với phim hành động, võ thuật mà đặc biệt tạo dấu ấn cùng những tựa phim tội phạm xã hội đen, có quá nhiều ví dụ có thể liệt kê và Nhu Đạo Long Hổ Bang là một trong số đó. Được phát hành vào năm 2004 với kịch bản được viết bởi nhà biên kịch lừng danh tại xứ Cảng thơm Nai-Hoi Yau, Throw Down đồng thời cũng là tác phẩm quy tụ nhiều diễn viên ngôi sao như Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành, Trần Tiểu Xuân, Lương Gia Huy… vì thế không có gì khó hiểu khi phim nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả, ngoài việc xuất sắc về cốt truyện thì nó còn đỉnh cao về những cảnh hành động, diễn xuất cũng như độ hoành tráng.
Nhu Đạo Long Hổ Bang
Nội dung của phim Nhu Đạo Long Hổ Bang xoay quanh một võ sĩ Nhu đạo lừng danh tên là Tư Đồ Bảo (Cổ Thiên Lạc), người bất ngờ bỏ nghề một cách bí ẩn khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, cũng kể từ đó anh ta chuyển qua làm ông chủ bê tha của một quán rượu. Trong khi đó, Tony (Quách Phú Thành) là một nhà vô địch Nhu đạo, nghe danh Bảo nên chủ động đến tìm anh để thi đấu một phen so tài cao thấp.
Nhu Đạo Long Hổ Bang
Không chỉ vậy, cả kẻ thù năm xưa của Bảo cũng tìm đến chỉ để được đấu với anh một trận vẫn còn dang dở cách đây đã lâu. Ngoài ra, sư phụ của Bảo cũng đã nhiều tuổi, sức khỏe của ông không còn nhiều cũng như trình độ thì ngày càng bị tụt hậu, thêm vào đó là người con trai của ông thì bất tài nên ông muốn nhờ đến Bảo chỉnh đốn lại và làm rạng danh võ đường. Liệu rằng Bảo sẽ làm thế nào để trọn vẹn mọi việc, phải chăng anh ta sẽ quay trở lại tập luyện để đấu với những người muốn trở thành đối thủ của anh?

Phim liên quan