Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Những Bà Mẹ “ngoan” 2

Những Bà Mẹ “ngoan” 2

A Bad Moms Christmas (2017) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Jon Lucas
Director

Diễn viên


Mila Kunis isAmy Mitchell
Amy Mitchell
Kathryn Hahn isCarla Dunkler
Carla Dunkler
Susan Sarandon isIsis Dunkler
Isis Dunkler
Christine Baranski isRuth Mitchell
Ruth Mitchell
Jay Hernandez isJessie Harkness
Jessie Harkness
Peter Gallagher isHank Mitchell
Hank Mitchell
Justin Hartley isTy Swindle
Ty Swindle
David Walton isMike Mitchell
Mike Mitchell

Phim Những Bà Mẹ “ngoan” 2 – A Bad Moms Christmas (2017) Vietsub Thuyết minh

Mỗi năm, cứ đến đợt giáng sinh là điện ảnh Âu Mỹ lại cho ra mắt một số dự án thuộc đề tài này để khán giả được đón một dịp nghỉ lẽ trọn vẹn và vui vẻ nhất, một món gia vị không thể thiếu đối với nhiều người. A Bad Moms Christmas được ra mắt vào giáng sinh năm 2017 và nhanh chóng tạo được ấn tượng với người xem, phim thu về 130 triệu đô doanh thu phòng vé trong khi kinh phí đầu tư chỉ vẻn vẹn 30 triệu. Tháng 4 năm 2019, dự án phần 3 chính thức được công bố, và hi vọng sẽ ra mắt vào giáng sinh năm nay.

Những Bà Mẹ “ngoan” 2

Phim có tựa đề việt là Những Bà Mẹ Ngoan 2, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do cặp đôi đạo diễn Jon Lucas và Scott Moore cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Mila Kunis, Kristen Bell, Kathryn Hahn, Susan Sarandon, Christine Baranski,…Nội dung phim tiếp tục xoay quanh 3 nhân vật Amy, Kiki và Karla, lần này họ sẽ phải tìm cách xoay sở mọi chuyện khi biết tin những bà mẹ của họ sẽ tới viếng thăm mình nhân dịp lễ Giáng sinh.

Những Bà Mẹ “ngoan” 2 - A Bad Moms Christmas (2017)

Amy hiện đang sống rất hạnh phúc với Jessie và cô mong muốn có một Giáng sinh đơn giản, đầm ấm. Nhưng kế hoạch đó thay đổi khi người mẹ quá quan trọng của cô muốn đến chung vui cùng gia đình. Còn Kiki nhận được điều ngạc nhiên lớn từ mẹ Sandy, bà xuất hiện sớm hơn 3 ngày để lên kế hoạch nghỉ ngơi 3 tuần với cô. Cuối cùng là bà mẹ Isis của Carla, bà quyết định giành thời gian cho cô sau nhiều năm. Cả 3 không còn cách nào, đành cùng nhau tổ chức một buổi giánh sinh có một không hai.

Phim liên quan