Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Những Người Phụ Nữ Ấy

Những Người Phụ Nữ Ấy

Goddesses In The Flames Of War (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Những Người Phụ Nữ Ấy – Goddesses In The Flames Of War (2018) Vietsub

Lịch sử Trung Quốc từng có nhiều lỗi đau và mất mát bởi sự xâm lược của quân đội Nhật Bản, và đến nay vẫn nhiều người chưa thể nguôi ngoai được sự tàn khốc mà chiến tranh đã mang lại. Mặc dù thua kém về mọi mặt nhưng trung hoa dân quốc vẫn luôn đoàn kết để đấu tranh, đòi lại tự do. Và Goddesses In The Flames Of War là một trong những thước phim giúp khán giả hiểu hơn về điều đó, phim ra mắt vào năm 2018 và nhanh chóng lấy đi nước mắt của không ít người xem.

Những Người Phụ Nữ Ấy

Những Người Phụ Nữ Ấy do đạo diễn kỳ cựu Giang Bình đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên kỳ cựu của điện ảnh hoa ngữ và đây có lẽ cũng là một tác phẩm để đời trong sự nghiệp của ông. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt như: Châu Đông Vũ, Hà Trại Phi, Hồ Khả, Ân Đào, Bạch Băng, Như Bình,…Trong đó, gương mặt được quan tâm đặc biệt chính là Đồn Vũ, những giọt nước mắt của cô chạm đến trái tim khán giả.

Phim Goddesses In The Flames Of War 2018

Lấy bối cảnh thế chiến thứ 2, phim xoay quanh số phận của người phụ nữ xinh đẹp Dương Tử. Sống trong một thành phố bi thảm, luôn bị sự ức hiếp và bóc lột của quân đội Nhật, Dương Tử luôn cố gắng sống với cái tâm sạch mặc dù cô bị mọi người khinh thường. Ngày ngày, cô ăn mặc xinh đẹp, sẵn sàng lên giường với bất cứ tên thống lĩnh nào, nhận những đồng tiền “dơ bẩn”. Mặc dù vậy, đã không ít lần Dương Tử cứu được người dân nhờ vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, không ai biết cô bị mắc bệnh lây nhiễm, và gián tiếp giết chết những tên ác bá thống trị vùng này, một hành động dũng cảm nhưng đầy bi thương của cô gái yếu đuối Dương Tử.

Phim liên quan