Nhượng Tử Đạn Phi

Nhượng Tử Đạn Phi

Let the Bullets Fly (2010) Trạng thái: HD 7.3 - 6,408 votes
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 / 177 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Nhượng Tử Đạn Phi – Let the Bullets Fly 2010 vietsub HD

Là một trong những bộ phim cực hay của điện ảnh Trung Quốc , Hồng Kông mang về khoản doanh thu khổng lồ với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất như Châu Nhuận Phát, Lưu Gia Linh, Trần Khôn, Nhượng Tử Đạn Phi chỉ cần bỏ ra 18 triệu USD cho chi phí sản xuất nhưng thu về đến 104 triệu USD , tức là doanh thu cao gấp 6 lần chi phí đầu tư. Phim do đạo diễn Khương Văn chỉ đạo, ông đồng thời cũng tham gia vào một vai diễn trong phim, nó đánh dấu sự thành công vượt bậc của nam đạo diễn vốn biết nhiều hơn trong vai trò diễn viên.

Nhuong Tu Dan Phi Let the Bullets Fly 2010

Phim Nhượng Tử Đạn Phi – Let the Bullets Fly lấy bối cảnh vào đầu thế kỉ 20, khi chế độ phong kiến Trung Quốc vừa sụp đổ. Hoàng Tứ Lang là một trùm buôn thuốc phiện và người thống trị ở Nga Thành trong suốt nhiều năm và xử bất kỳ vị quan mới nào vào cai quản thành, tuy nhiên y chỉ hoạt động vào ban ngày. Đồng thời Ma Phỉ thì lại hoành hành cướp bóc vào ban đêm và tất nhiên trong nhiều năm Hoàng Tứ Lang đều không làm gì được hắn.

Nhượng Tử Đạn Phi

Nhưng mọi việc thay đổi kể từ khi huyện trưởng Mã Bành Đức về nhậm chức cùng với phu nhân. Với sự trợ giúp của sư gia Thang, huyện trưởng chính thức tuyên chiến với Ma Phỉ và Hoàng Tứ Lang. Cuộc chiến diễn ra theo nhiều cách khác nhau, nhiều mặt trận khác nhau bằng cả đấu trí và đấu sức. Liệu rằng ai trong 2 người này sẽ chiến thắng để có thể cai quản vùng Nga Thành .

Nhượng Tử Đạn Phi

Năm 2011, tại liên hoan phim châu Á, Thái Bình Dương, Bộ phim Let the Bullets Fly của Khương Văn đã mang về rất nhiều giải thưởng lớn, trong đó phải kể tới 3 giải phim đạt được mà bất kỳ bộ phim nào cũng muốn có : Phim xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất và diễn viên chính xuất sắc nhất dành cho Châu Nhuận Phát. Một bộ phim được đầu tư khói lửa rất công phu, nhiều cảnh bắn nhau rất thật và cách dẫn dắt tới những cuộc tranh đấu giữa 2 thế lực hết sức mới lạ, mang lại cho người xem cảm giác vừa khó hiểu, vừa thích thú.