Nihon Chinbotsu 2020

Nihon Chinbotsu 2020

Japan Sinks 2020 (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nihon Chinbotsu 2020 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Nihon Chinbotsu kể về thảm họa thiên nhiên bỗng dưng đổ bộ đến Nhật Bản. Khi đó các mảng kiến tạo khổng lồ dịch chuyển và va vào nhau gây nên các vụ phun trào núi lửa từ các hòn đảo xa xôi của Nhật Bản, gây ra động đất và cuối cùng là những đợt phun trào ngay trên lục địa Nhật Bản. Bằng mọi cách, một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản đang cố gắng thuyết phục Chính phủ nước này tin tưởng vào thuyết “Nhật Bản sẽ sớm chìm dưới mực nước biển sớm hơn bất kỳ ai nghĩ”.

Cốt truyện trong phim Nihon Chinbotsu 2020 được lấy bối cảnh từ những năm 1970 sang Nhật Bản hiện đại. Mặc dù, thông báo ban đầu của bộ anime là đề cập câu chuyện ngay sau Thế vận hội Tokyo năm 2020, nhưng chi tiết này đã bị xóa bỏ trong những thông báo gần đây và chỉ đơn giản là còn lại “Bối cảnh được đặt ở Nhật Bản hiện đại” (Thế vận hội hiện đã bị hoãn).

Diễn biến trong phim Nihon Chinbotsu 2020 tập trung vào gia đình Mutou và anh chị em Ayumu, Gou.Bốn thành viên trong gia đình Mutou đã bị cuốn vào một trận động đất tấn công vào Thủ đô Tokyo và cố gắng trốn thoát khỏi thành phố trong khi thảm họa đang “dí” theo chân của họ. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.