Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ninja Loạn Thị

Ninja Loạn Thị

Gekijouban Anime Nintama Rantarou Ninjutsu Gakuen Zenin Shutsudou! no Dan (2011) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 5 votes

Trailer phim

Xem Phim Ninja Loạn Thị – Gekijouban Anime Nintama Rantarou Ninjutsu Gakuen Zenin Shutsudou! no Dan Vietsub Thuyết Minh HD

Ninja Loạn Thị hay còn được biết đến với tên gọi khác là Gekijouban Anime Nintama Rantarou Ninjutsu Gakuen Zenin Shutsudou! no Dan, đây là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Masaya Fujimori, bộ phim chính thức được công chiếu vào tháng 3 năm 2011, tuy đã ra cách đây khá lâu, nhưng bộ phim này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Nội dung tong bộ Phim Ninja Loạn Thị là câu chuyện nói về nhân vật Kisanta, trong một lần đi làm nhiệm vụ anh đã bị mất tích mà không thể lại bất cứ dấu vết gì, chính vì vậy mà đã khiến ba nhóc Rantaro, Kirimaru Shinbe và các bạn học ở trường đào tạo ninja vô cùng lo lắng về sự mất tích này.

Cũng chính lúc này, một cuộc chiến tranh đã bùng nổ giữa các cường quốc với nhau, đen đủi thay, cũng chính tại nơi đây là nơi mà Kisanta đã bị mất tích. Cuộc chiến ngày càng diễn khốc liệt hơn, vì vậy mà đã khiến cho công tất cả những nhân vật chính rơi vào tình cảnh khó khăn. Và liệu rằng họ có thể cưcu được bạn của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Ninja Loạn Thị để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan