Nisekoi

Nisekoi

False Love (2014) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nisekoi (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Nisekoi là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Raku Ichajo, một học sinh năm thứ nhất tại trường trung học Bonyari, anh chính là người thừa kế duy nhất của một gia đình yakuza. Mười năm trước, Raku đã thực hiện một lời hứa với người bạn thời thơ ấu của mình. Bây giờ, tất cả những gì anh phải làm là một mặt dây chuyền có khóa, chỉ có thể được mở khóa bằng chìa khóa mà cô gái đã mang theo khi họ chia tay.

Thời gian trôi đi Raku đã trở thành một thiếu niên điển hình, và tất cả những gì anh ta muốn là vẫn không bị ảnh hưởng trong nền yakuza của mình càng tốt trong khi dành thời gian đi học cùng với học sinh trung học Kosaki Onodera. Tuy nhiên, khi American Bee Hive Gang xâm chiếm sân nhà của gia đình anh, những giấc mơ lãng mạn bình dị của Raku được gửi đi khi anh bị kéo vào một cuộc xung đột bực bội: Raku sẽ giả vờ rằng anh đang có mối quan hệ lãng mạn với Chitoge Kirisaki, cô con gái xinh đẹp của trưởng nhóm của Bee Hive, để giảm áp lực giữa hai nhóm.

Câu chuyện trong phim Nisekoi theo những trò hề hàng ngày của cặp vợ chồng này, những người đã bị buộc phải hòa thuận vì mục đích duy trì hòa bình của thành phố. Với nhiều cô gái xuất hiện trong cuộc sống của anh ta, tất cả đều liên quan đến quá khứ của Raku bằng cách nào đó, việc anh ta tìm kiếm cô gái giữ trái tim anh ta và lời hứa của anh ta đưa anh ta đi theo những hướng bất ngờ hơn anh ta mong đợi. Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.