No Guns Life (Phần 2)

No Guns Life (Phần 2)

No Guns Life 2nd Season, No Guns Life Season 2 (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim No Guns Life Phần 2 – No Guns Life 2nd Season (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

No Guns Life được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh của tác giả Karamuma, bộ anime này đã được phát sóng mùa đầu tiên vào tháng 10 năm 2019, sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, chính vì lẽ đó mà mùa thứ 2 của phim lại tiếp tục được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2020.

Nội dung trong bộ anime No Guns Life Phần 2 là câu chuyện được lấy bối cảnh trong một tương lai gần, khi đó khoa học phát triển, vì thế mà nhiều người đã trở thành những người máy được gọi là “Mở rộng”. Tuy nhiên, với một cuộc chiến vĩ đại vừa mới kết thúc, nhiều Extended, vốn là cựu quân nhân, bắt đầu dùng đến tội ác để sống sót.

Câu chuyện trong Phim No Guns Life 2nd Season kể về nhân vật Juzo Inui là một “Người giải quyết”, một lính đánh thuê mở rộng, người chuyên giải quyết các vấn đề gây ra bởi Extended khác. Tuy nhiên, cuộc sống của Juzo bị đảo lộn khi một kẻ nổi loạn Extended đột nhập vào văn phòng, cầu xin anh bảo vệ một cậu bé tên là Tetsurō Arahabaki. Diễn biến trong bộ anime này sẽ như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.